Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ

Lùm xùm giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú còn chưa dứt, mới đây, Sơn Tùng M-TP tiếp tục vướng nghi án bị Quế Vân "bóc phốt" bạc bẽo và chảnh choẹ.

>>> Trấn Thành bất ngờ nhận cơn mưa lời khen giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và trà xanh

>>> Giữa ồn ào tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên phát ngôn gây chú ý

Nghi vấn tình ái giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn là dấu hỏi lớn và nhận được sự quan tâm đặc biệt của mạng xã hội. Bất cứ bài đăng nào có liên quan tới các nhân vật này đều nhận bão like và hàng ngàn lượt bình luận. 

Giữa lúc ồn ào chưa lắng xuống, tối ngày 24/1, Quế Vân bất ngờ đăng status kể chuyện từng giúp một ngôi sao hạng A làm răng sứ vào năm 2015 cùng loạt ảnh bằng chứng cũng như màn tố cáo ngôi sao này vô ơn, bạc bẽo và chảnh chọe. Đáng chú ý, động thái này dấy lên nghi vấn cô đang ám chỉ Sơn Tùng M-TP, người đang bị dư luận bủa vây giữa cơn bão "trà xanh" bởi trích dẫn tin nhắn có ảnh đại diện giống hệ Sơn Tùng.

Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ 001

Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ 002

Theo đó, nữ diễn viên cho biết cô từng giúp đỡ ngôi sao này làm răng, đồng thời khẳng định không cần anh phải trả ơn ngày xưa nhưng thời gian sau khi nổi tiếng, người này không còn trả lời tin nhắn của cô nữa, đặc biệt là loạt tin nhắn xin tài trợ tiền từ thiện. 

Quế Vân bày tỏ sự thất vọng. Một lần nữa, cô khẳng định: "Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý". Bên cạnh đó, cô cho biết vì nhân vật này đang dính phốt chuyện tình cảm nên nhân đây muốn nhắc nhở anh nên xem lại cách ứng xử. 

Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ 003

Trên trang cá nhân, Quế Vân đăng status có nội dung như sau:

Em trai à!

Từ hồi chị giúp em làm việc ấy xong em đã quay lưng với chị bạc bẽo với chị! Lúc đó chị nghĩ vì em là ngôi sao lớn trên bầu trời nên em có quyền chảnh với cả người đã giúp mình tạo lên nụ cười sáng rực ở mọi sân khấu em diễn và đời thường!

Chị nhớ có vài lần chị nhắn tin mời em dự sự kiện của chị nhưng em đọc tin nhắn và không trả lời chị. Rồi năm ngoái chị làm chương trình Linh Thiêng Dòng Máu Lạc Hồng xin sổ tiết kiệm cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Tất cả anh chị em nghệ sĩ ai cũng chung tay với chị để giúp các mẹ có một cuốn sổ tiêt kiệm nhưng em đọc xong tin của chị em cũng không trả lời.

Chị nghĩ lắm, dù mình là 1 ngôi sao lớn nhưng mình cũng nên cư xử cho phải phép nhất là chị đã từng giúp em 1 việc không cần em trả ơn đúng không em? Rồi chị lại nghĩ cho em, chị thấy em là một người đàn ông rất chi là chuẩn mực. Chị thấy em chăm lo cho bạn gái em từng li từng tí, chị luôn đánh giá cao chất của người đàn ông trong em.

Và chị tự nhủ có lẽ vì em là ngôi sao lớn quá nên quan hệ và trả lời tin nhắn với chị là không đủ tầm với em, vì thế em đã không bao giờ trả lời chị.

Chị tự ái và không muốn nghĩ đến em nữa vì cơ bản ngôi sao phải đẹp từ trong ra ngoài cơ em. Chứ nếu chỉ đẹp bên ngoài không là chưa đủ em ạ.

Mấy hôm nay, báo đăng tin tức của em. Ai hỏi chị cũng một mực cãi là không phải đâu. Chị không bao giờ nghĩ em sẽ đối xử như vậy với người bạn gái đồng hành hi sinh với em cả một thời gian dài như vậy. Hoá ra trong tâm chị đã nghĩ em là người bạc bẽo là thật hả em.

Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý. Mà chị muốn em hãy thay đổi cách mà em đang đối với chị và những người khác vì mình là ngôi sao mà. Hãy là 1 ngôi sao toả sáng đẹp trên bầu trời em nhé.

Thân!

Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ 004

Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ 005Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ 006Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ 007Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ 008Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ 009Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ 0010

Đoạn tin nhắn được cho là giữa Quế Vân và Sơn Tùng

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Thế nhưng, đa số đều lên tiếng mắng Quế Vân lợi dụng chuyện của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú để lôi kéo sự chú ý từ công chúng. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-que-van-boc-phot-son-tung-bac-beo-va-chanh-choe-597169.html

Theo: Petrotimes