Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, ngoài Hải Tú còn 2 người khác cũng bị réo tên là 'trà xanh'

Giữa lúc nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay bởi "trà xanh" đang phủ khắp mạng xã hội, ngoài Hải Tú còn có 2 cái tên khác cũng bị réo không ngừng.

>>> Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm

>>> Cư dân mạng “khủng bố” Sơn Tùng M-TP giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm

Nghi vấn xoay quanh chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và nhân vật trà xanh bí ẩn vẫn đang là đề tài khiến mạng xã hội xôn xao. Mặc dù cả 2 chưa chính thức công khai là nửa kia của nhau nhưng dường như chuyện Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm là 1 đôi cả showbiz đều biết. Chính vì vậy, nhất cử nhất động có liên quan đến tình cảm của cả hai đều khiến fan "đứng ngồi không yên".

Trước nghi vấn "trà xanh" chen chân vào mối quan hệ của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, ngoài cái tên Hải Tú, còn có 2 nhân vật nữa cũng được gọi tên không ngừng vì nghi là "tiểu tam", thế nhưng danh tính của 2 người này ít nhiều lại khiến người ta "ngã ngửa" hơn là tin rằng đó là sự thật.

Theo đó, ngay sau nghi vấn cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi vì "trà xanh", trong các hội nhóm kín, đã có 3 cái tên liên tục bị gọi tên.

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, ngoài Hải Tú còn 2 người khác cũng bị réo tên là 'trà xanh' 001

Hải Tú nghi vấn "trà xanh" số 1

Bị réo tên nhiều nhất chính là Hải Tú - "gà cưng" mới của công ty Sơn Tùng. Trước khi nghi vấn này xảy ra, cả hai liên tục xuất hiện cạnh nhau qua các dự án chung. Đồng thời, Sơn Tùng và Hải Tú cũng bị netizen soi khoảnh khắc mặc đồ đôi và chụp ảnh có phần na ná nhau.

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, ngoài Hải Tú còn 2 người khác cũng bị réo tên là 'trà xanh' 002

Trên mạng xã hội, Sơn Tùng M-TP cũng không ngần ngại nhấn nút follow bóng hồng này dù trước đó anh chỉ theo dõi mỗi mình một cô gái Việt là Thiều Bảo Trâm.

Ngay sau đó, Hải Tú bị dân mạng "tổng tấn công" các tài khoản mạng xã hội bằng những từ ngữ khiếm nhã, nhạy cảm. Dù chưa rõ thực hư có phải Hải Tú là "trà xanh" trong nghi vấn chia tay của Sơn Tùng  - Thiều Bảo Trâm nhưng rõ ràng, nếu đây là sự thật thì chắc có lẽ sẽ rất nhiều người cảm thấy choáng váng và từ "trà xanh" thực sự quá hợp với cô nàng này.

Đặc biệt, sau khi Hải Tú lộ ảnh nude thì hình tượng ngây thơ thánh thiện của cô nàng này càng giảm bớt.

Kay Trần nghi vấn "trà xanh" thứ hai

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, ngoài Hải Tú còn 2 người khác cũng bị réo tên là 'trà xanh' 003

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, ngoài Hải Tú còn 2 người khác cũng bị réo tên là 'trà xanh' 004

Người bị gọi tên nhiều thứ hai chính là Kay Trần - nam ca sĩ "follow" theo trend "chỉ riêng mình anh" để tung hint về M-TP Talent. Tuy nhiên, phần lớn các bình luận gọi tên Kay Trần chỉ để trêu đùa, vì ai cũng biết cả hai là bạn thân đã lâu.

Nam Em nghi vấn "trà xanh" thứ 3

Ngoài ra, nhân vật thứ 3 cũng bị nhắc tới khiến nhiều người cảm thấy hack não chính là Nam Em, theo giả thuyết từ netizen người đẹp này từng lên báo chia sẻ rằng mình dành tình cảm đặc biệt cho Sơn Tùng. Thậm chí, Nam Em còn thừa nhận "thả thính" nam ca sĩ vì quá cuồng. Chính vì vậy, ngay sau nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "toang" vì "trà xanh", Nam Em cũng không thể thiếu phần trong danh sách.

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, ngoài Hải Tú còn 2 người khác cũng bị réo tên là 'trà xanh' 005

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những bình luận mang tính chất trêu đùa, bởi đây đã là chuyện của 2 năm trước, giờ đây người đẹp Tiền Giang đang hạnh phúc ngập tràn bên "siêu cấp đẹp trai" Lãnh Thanh rồi.

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, ngoài Hải Tú còn 2 người khác cũng bị réo tên là 'trà xanh' 006

Dù chưa biết thực hư ra sao, sự thật phía sau là gì nhưng nghi vấn Sơn Tùng M-TP chia tay vì "trà xanh" đã khiến mạng xã hội sục sôi, đâu đâu cũng bàn luận rôm rả, thậm chí không ít fan hâm mộ đã nghi ra vô số drama đẫm lệ cho sự thật đằng sau bộ ba Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-son-tung-thieu-bao-tram-chia-tay-ngoai-hai-tu-con-2-nguoi-khac-cung-bi-reo-ten-la-tra-xanh-596673.html

Theo: Petrotimes