Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020

Sau nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm có người thứ 3 và Hải Tú liên tục bị gọi tên, fan nhanh chóng phát hiện ra từ tháng 12, nữ chính đã có nhiều dấu hiệu “thất tình”.

Hot nhất showbiz Việt từ đêm qua đến nay chính là mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú. Theo đó, Thiều Bảo Trâm đăng ẩn ý lạ, bỏ follow Sơn Tùng M-TP làm fan dấy lên nghi vấn người thứ 3 và không ai khác, cái tên "trà xanh" được gọi nhiều nhất chính là Hải Tú - gà cưng mới của Sơn Tùng M-TP.

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020 001

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020 002

Dù cả 2 chưa chính thức thừa nhận bên nhau nhưng Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng luôn được fan coi là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất nhì Vbiz. Chính vì vậy, bất cứ thông tin nào làm dấy lên nghi vấn xoay quanh sự tan vỡ của cặp đôi này cũng khiến fan "đứng ngồi không yên". 

Giữa nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thấy vọng và bất ngờ vì trước đó còn có tin đồn cặp đôi đã sớm "về chung một nhà". Giữa lúc drama đang bùng nổ, nhất cử nhất động của người trong cuộc đều được chú ý.

Sau khi bỏ theo dõi Sơn Tùng, rạng sáng ngày 21/1, người dùng mạng xã hội đã soi được từ thời điểm tháng 12/2020, Thiều Bảo Trâm có thói quen "thả tim" như thể hiện sự đồng cảm với những câu nói bị phản bội, buông bỏ tình cảm, cô đơn,... Giữa luc nghi vấn Sơn Tùng -Thiều Bảo Trâm "toang" đang gây xôn xao thì nhiều người cho rằng, cách đây gần 2 tháng, nữ chính đã có biểu hiện giống với những người đang thất tình.

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020 003

Điều này khiến người hâm mộ đặt ra nghi ngờ có thể chuyện tình của cặp đôi đã gặp trục trặc trong khoảng thời gian này chứ không phải là mới đây, khi "bạn gái nhà người ta" bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội.

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020 004

Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020 005Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020 006Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020 007Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020 008Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020 009Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020 0010Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt từ tháng 12/2020 0011

Bên cạnh nghi vấn này, một số khác lại cho rằng có thể Thiều Bảo Trâm chỉ "so deep" và "thả tim" như một thói quen chứ không liên quan đến chuyện tình cảm của cô. Đây chỉ là những lời suy đoán của dân tình, thực hư thế nào chắc phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ thực hư.

Theo đó, tối muộn ngày 20/1, cư dân mạng bỗng xôn xao và truyền tay nhau story đầy ẩn ý của Thiều Bảo Trâm. Story của nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh một chiếc bánh kem với nội dung trên bánh là "Be Happy Sister" (tạm dịch: Hãy vui lên nhé chị ơi"). Nữ ca sĩ đã chụp hình bánh kem và gửi lời cảm ơn đến Xoài Non, Linh Ngọc Đàm và Maru (UNI5) vì đã ở bên cạnh mình lúc này, có vẻ như hiện tại Thiều Bảo Trâm đang gặp một chuyện buồn nào đó.

Tiếp đó, Xoài Non chụp lại story của người chị và đăng tải kèm lời chú thích "Nhân quả sẽ đến sớm thui trà xanh". Cả Linh Ngọc Đàm cũng đăng lại với chú thích "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn". Câu chú thích ngắn gọn nhưng lại chiếm spotlight hoàn toàn và lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng  và làm dấy lên nghi vấn "trà xanh" đồng thời ngay lập tức cộng đồng đưa ra giả thuyết và réo gọi cái tên "Hải Tú" và "Sơn Tùng". 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-son-tung-thieu-bao-tram-ran-nut-tu-thang-122020-596579.html

Theo: Petrotimes