'Một nghìn lẻ một' cách sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ

Bạn sẽ phải ôm bụng cười ngất khi biết cách sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ. Trong đó những danh hài như Trường Giang, Hứa Minh Đạt, Trấn Thành cũng nghĩ ra những cái tên cho bà xã theo cách thật "đặc biệt".

Trường Giang

Vợ chồng ông Mười Khó luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, yêu thương khiến fan ngưỡng mộ. Mới đây, Trường Giang khoe tin nhắn của Nhã Phương khi nữ diễn viên nói muốn tặng quà cho anh. Bà xã danh hài nói chuyện rất ngọt ngào và gọi chồng là "yêu thương". Điều khiến fan chú ý là trong tin nhắn này danh hài để lộ tên bà xã lưu trong danh bạ là "kẻ hủy diệt".

'Một nghìn lẻ một' cách sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ 1

Trong khi đó, Nhã Phương lưu tên chồng là "anh xã". Cách lưu tên trong danh bạ điện thoại của hai vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang khác nhau một trời một vực khiến dân mạng vô cùng thích thú và bất ngờ.

Hứa Minh Đạt

Trước đó, trong một chương trình, Lâm Vỹ Dạ cho biết, Hứa Minh Đạt lưu tên cô trong danh bạ là La Vỹ Dậm  (đọc ngược thành Lâm Vỹ Dạ). “Còn em lưu trong điện thoại số chồng là ‘A Hứa’, Hứa Minh Đạt đó. Cũng hay hứa lắm anh”, Lâm Vỹ Dạ kể.

'Một nghìn lẻ một' cách sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ 2

Một lần khác, Lâm Vỹ Dạ trêu chọc chồng bằng cách đổi tên mình trong điện thoại của Hứa Minh Đạt là “Bà nội tui". Việc này khiến Hứa Minh Đạt không ít lần gặp phải tình huống vô cùng oái oăm.

Trấn Thành

Trong chương trình Quý ông đại chiến, Hari Won tiết lộ rằng Trấn Thành thường gọi mình là “nạn nhân” và “có vấn đề”.

'Một nghìn lẻ một' cách sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ 3

Giải thích rõ hơn, bà xã Trấn Thành cho biết: “Em luôn là nạn nhân của chồng em. Chồng em lúc nào cũng chọc ghẹo em vậy đó. Sau đó, anh ấy lưu số điện thoại em là ‘có vấn đề’ vì chừng nào có vấn đề em lại gọi cho anh ấy”.

Cao Minh Đạt

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp, Cao Minh Đạt đưa bà xã Trúc Trương tới tham gia. Khi 2 MC đưa ra câu hỏi: “Vợ bạn lưu tên chồng trong điện thoại là gì?”, Cao Minh Đạt tiết lộ đó là “Mèo yêu” kể từ ngày hai người mới hẹn hò.

'Một nghìn lẻ một' cách sao Việt lưu tên vợ trong danh bạ 4

Sau khi nghe hai đáp án ngọt lịm đáng “ghen tị” này, Đức Thịnh mới ngậm ngùi tiết lộ rằng vợ anh lưu tên anh là: “Chồng béo”.

Theo: Nước Giải Khát/ Tổng hợp