Ngô Thanh Vân hạnh phúc khoe quà 8/3 ngọt ngào từ tình trẻ Huy Trần

Ngô Thanh Vân khoe trọn món quà 8/3 được bạn trai kém tuổi tặng và nhiều người phải thầm ghen tị với độ ngọt ngào của Huy Trần và 'đả nữ'.

Huy Trần khoe ảnh tình tứ với Ngô Thanh Vân, lộ 'hint' sắp chung một nhà?

Tin tức giải trí hôm nay ngày 16/2/2021: Huy Trần công khai hẹn hò Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân để lộ hint 'rõ mười mươi' hẹn hò tình trẻ Huy Trần

Hiện Ngô Thanh Vân và Huy Trần là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau không còn 'giữ kẽ' như hồi mới yêu. Cả hai vẫn liên tục "phát cẩu lương" khiến khán giả luôn phải gato vì quá tình cảm.

Cho nên ngày 8/3 của cặp đôi cũng được dân tình hết mực quan tâm. Không để khán phải chờ lâu, mới đây Ngô Thanh Vân đã khoe trọn món quà nhân dịp 8/3 được bạn trai kém tuổi tặng. Không phải một món quà xa xỉ đắt tiền mà chỉ là một album vô cùng dễ thương do tự tay Huy Trần chuẩn bị.

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khoe quà 8/3 ngọt ngào từ tình trẻ Huy Trần 001

Thanh Vân hạnh phúc cảm ơn bạn trai: "Trời ơi, đi quay đêm về nhận được nguyên cuốn album viết chữ ngoặt nghẹo mà dễ cưng vô cùng chứ". 

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khoe quà 8/3 ngọt ngào từ tình trẻ Huy Trần 002

Trên món quà mà Huy Trần tặng Ngô Thanh Vân, có bức ảnh cặp đôi khoá môi nhau ngọt ngào trên bờ biển kèm dòng chữ "May mà có nhau, đời còn dễ thương", khoảnh khắc lập tức đốn tim người hâm mộ. Không chỉ điển trai, Huy Trần còn thực sự ngọt ngào, tinh tế và đầy sự yêu chiều khiến Ngô Thanh Vân trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Vào dịp sinh nhật của Ngô Thanh Vân, Huy Trần đã xuất hiện và xem như màn "ra mắt" đối với bạn bè của "đả nữ". Trong bữa tiệc, Ngô Thanh Vân có chia sẻ cũng như cảm ơn Huy Trần đã ở bên cạnh mình. Huy Trần cũng chứng minh độ cưng chiều của mình với bạn gái khi thường xuyên vào bếp, nấu ăn cho cô.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngo-thanh-van-hanh-phuc-khoe-qua-83-ngot-ngao-tu-tinh-tre-huy-tran-603074.html

Theo: Petrotimes