Ngọc Lan khóc nức nở kể về lần đến nhà nghệ sĩ Chí Tài quay show "Gõ cửa thăm nhà" tặng vợ Phương Loan

Kể về lần đầu đến nhà nghệ sĩ Chí Tài quay show "Gõ cửa thăm nhà" tặng vợ Phương Loan, Ngọc Lan đã không kìm lòng bật khóc nức nở.

>>> Nhói lòng với dòng tin nhắn của vợ nghệ sĩ Chí Tài

>>> Loạt nghệ sĩ chia sẻ những kỷ niệm khó quên với nghệ sĩ Chí Tài khiến ai cũng xót xa

>>> Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do nghệ sĩ Chí Tài cô đơn, sống xa vợ khiến fan xót xa

Ngày 12/12, đám tang nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong showbiz Việt và người hâm mộ. Rất nhiều những khoảnh khắc xúc động về nghệ sĩ Chí Tài đã được chia sẻ khiến nhiều người không thể cầm được nước mắt.

Đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Ngọc Lan đã bật khóc nức nở khiến khán giả không khỏi chạnh lòng. Ngọc Lan là MC của chương trình "Gõ cửa thăm nhà". Khoảng 1 tháng trước khi Chí Tài mất, cô có cùng ekip Gõ cửa thăm nhà đến nơi ở của Chí Tài quay show.

Ngọc Lan khóc nức nở kể về lần đến nhà nghệ sĩ Chí Tài quay show "Gõ cửa thăm nhà" tặng vợ Phương Loan 001

Trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà, cố nghệ sĩ Chí Tài thổ lộ rằng vì vướng dịch COVID-19 nên phải chịu cảnh xa vợ. Lúc đó, vợ của Chí Tài - ca sĩ Phương Loan vẫn ở Mỹ và đã thực hiện 1 đoạn clip ngắn để nhờ chương trình gửi đến Chí Tài. Đặc biệt, trong chương trình, cố nghệ sĩ Chí Tài cũng thú nhận ông rất nhớ vợ, nhớ cả những món ăn vợ nấu.

Đến dự đám tang nghệ sĩ Chí Tài, Lan Ngọc nhớ lại qúa trình quay show Gõ cửa thăm nhà với Chí Tài nữ diễn viên kiêm MC không ngừng rơi nước mắt. Diễn viên Ngọc Lan kể: "Cả đời anh Tài mang tiếng cười cho công chúng. Nhưng đâu ai biết đời sống anh thế nào. Nghệ sĩ chúng tôi cũng không mường tượng nổi. Anh Tài không bao giờ khóc, nhưng có thể rơi nước mắt vì quá nhớ vợ". 

Ngọc Lan khóc nức nở kể về lần đến nhà nghệ sĩ Chí Tài quay show "Gõ cửa thăm nhà" tặng vợ Phương Loan 002

Đặc biệt, Ngọc Lan thú nhận cô là người may mắn vì chứng kiến được cảnh cố nghệ sĩ Chí Tài bật khóc. Nữ diễn viên nói thêm về kỷ niệm quay chương trình với Chí Tài: "Lúc đó, tôi mới cảm nhận được hết tình yêu anh Tài dành cho vợ. Lần đầu tiên thấy người mang tiếng cười cho người khác khóc. Đó là cuộc sống mà khán giả không hình dung được, ngay cả bản thân nghệ sĩ cũng không thể biết. Nhưng không ngờ lần đầu thấy anh ấy khóc vì vợ cũng là lần cuối tôi gặp anh ấy".

Tiếp đó, Ngọc Lan vừa khóc vừa nói: "Tôi không chịu nổi nỗi đau này. Năm nay là một năm quá nhiều mất mát. Tôi mồ côi từ nhỏ. Lần đầu gặp anh Chí Tài năm 2003 - 2004, tôi ôm anh và cảm giác giống như ôm ba mình. Tôi và anh Tài không hợp tác nhiều nhưng lúc nào anh cũng quan tâm tôi, mua đồ ăn cho tôi mỗi lần đi quay chung. Anh Tài luôn chọc mọi người, làm mọi người vui vẻ chứ chẳng trách mắng ai bao giờ".

Ngọc Lan khóc nức nở kể về lần đến nhà nghệ sĩ Chí Tài quay show "Gõ cửa thăm nhà" tặng vợ Phương Loan 003

Nghệ sĩ Chí Tài từng bật khóc trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà" vì nhớ vợ

Qua chương trình "Gõ cửa thăm nhà", khán giá thêm hiểu về hôn nhân của nghệ sĩ Chí Tài. hơn 33 năm chung sống, Chí Tài và Phương Loan giữ tình cảm mặn nồng và trẻ trung. Nghệ sĩ Chí Tài giữ thói quen gọi bà xã là "Bé Heo". Năm ngoái, ông từng mượn liveshow cá nhân tại Việt Nam để bày tỏ tình yêu với vợ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngoc-lan-khoc-nuc-no-ke-ve-lan-den-nha-nghe-si-chi-tai-quay-show-go-cua-tham-nha-tang-vo-phuong-loan-590121.html

Theo: Petrotimes