Ngọc Trinh đăng ảnh tình tứ bên trai lạ, viết 'tút' còn đáng nghi hơn

Loạt ảnh tình tứ của Ngọc Trinh và chàng “trai lạ” thu hút sự chú ý của dân tình, dòng caption của cô nàng ngay lập tức gây chú ý.

Rộ nghi vấn Hải Tú lộ clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên

Đi trễ 10 phút, Ngọc Trinh tự mình 'nộp phạt' 5 triệu khiến dân mạng trầm trồ

Động thái bất ngờ của Ngọc Trinh giữa lúc bị chỉ trích đăng clip phản cảm

Mới đây, trên mạng xã hội Ngọc Trinh tiếp tục khiến khán giả phải chú ý khi khoe loạt ảnh tình tứ bên trai lạ. Đặc biệt, vòng eo con kiến và làn da trắng sứ của Ngọc Trinh khiến dân tình phải xuýt xoa, nhưng sự chú ý lập tức lại đổ dồn về phía chàng trai bí mật. Đây không phải là lần đầu người đẹp Trà Vinh làm điều này tuy nhiên mức độ thân mật và dòng caption của cô mới khiến dân tình tò mò về danh tính 'người ấy là ai'.

Ngọc Trinh đăng ảnh tình tứ bên trai lạ, viết 'tút' còn đáng nghi hơn 001

Ngọc Trinh đăng ảnh tình tứ bên trai lạ, viết 'tút' còn đáng nghi hơn 002

Cụ thể, “Nữ hoàng nội y” viết: “Nếu anh rũ bỏ đào hoa để đến bên mình em duy nhất. Vậy em cũng sẽ buông bỏ kiêu ngạo để nhõng nhẽo với mình anh”.

Dòng caption đầy “thính” của cô nàng không khỏi khiến dân tình thắc mắc, nhìn thêm loạt ảnh tình cảm bên dưới kèm theo, không ít người suy đoán có phải Ngọc Trinh đang muốn công khai bạn trai của mình. Do cả hai đều đeo khẩu trang nên dung mạo của chàng trai kia không rõ ràng.

Ngọc Trinh đăng ảnh tình tứ bên trai lạ, viết 'tút' còn đáng nghi hơn 003

Tuy nhiên, ngay sau đó dân tình phát hiện anh chàng kia chỉ là một người bạn thân thiết lâu năm của Ngọc Trinh. Được biết, anh chàng này có mối quan hệ khá gắn bó với Ngọc Trinh, trước đây anh chàng này cũng từng là trợ lý của “Nữ hoàng nội y”. Cả hai quen biết nhau từ thời Ngọc Trinh chưa nổi tiếng. Dù đã đồng hành với nhau hơn 1 thập kỉ thế nhưng cả 2 vẫn khăng khít đến tận bây giờ.

Hiện dù không làm trợ lý cho Ngọc Trinh nữa nhưng cả hai vẫn là bạn bè thân thiết, thường xuyên giúp đỡ, ủng hộ nhau trong việc và cuộc sống. Chắc không ít anh chàng ganh tị với người bạn thân này của Ngọc Trinh khi cả hai thân thiết đến mức hầu như không có khoảng cách.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngoc-trinh-dang-anh-tinh-tu-ben-trai-la-viet-tut-con-dang-nghi-hon-602400.html

Theo: Petrotime