Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi với clip ngồi phản cảm

Hình ảnh Ngọc Trinh vô tư ngồi dạng chân trong lúc đùa vui với những người bạn đang gây tranh cãi lớn.

Lộ vòng eo ngấn mỡ, Ngọc Trinh khiến netizen ngỡ ngàng

Đu trend khoe ảnh 'lột xác', Ngọc Trinh VTV được khen ngợi hết lời

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải một đoạn clip vui đùa bên những người bạn thân thiết như Quỳnh Thư, Lê Hà. Điều gây chú ý và gây tranh cãi lớn đó chính là hành động dạng chân phản cảm của 'Nữ hoàng nội y'.

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi với clip ngồi phản cảm 1

Có thể thấy trong đoạn clip được đăng tải, trong khi Ngọc Trinh đang vui vẻ trò chuyện cùng Lê Hà thì người bạn Quỳnh Thư đã tiến tới buộc chân hai cô bạn của mình. Hành động này khiến cho Ngọc Trinh và Lê Hà vô cùng bất ngờ, 'Nữ hoàng nội y' chỉ kịp nhanh chóng che phần nhạy cảm trên cơ thể, tuy nhiên dáng ngồi kém duyên khi dạng chân của 'người đẹp Trà Vinh' khiến cho netzen bàn tán xôn xao.

Nhiều bình luận bày tỏ tức giận và cho rằng hành động này của Ngọc Trinh là phản cảm và vô duyên, bên cạnh đó nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước những chiêu trò đã trở thành thói quen của cô nàng. Hiện tại Ngọc Trinh chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vụ việc này.

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi với clip ngồi phản cảm 2

Trước ồn ào về clip ngồi dạng chân lần này, Ngọc Trinh đã từng vô số lần bị dư luận chỉ trích vì đăng tải những clip phản cảm và kém duyên lên mạng xã hội. Khán giả đã quá quen với những chiêu trò mà 'người đẹp Trà Vinh' này tạo ra. Dường như đối với Ngọc Trinh những gì càng gây ra tranh cãi thì cô sẽ càng làm và làm tới cùng.

Liệu đây có phải một sự thách thức đối với dư luận từ phía 'Nữ hoàng nội y'. Rõ ràng, chưa biết hiệu quả của những chiêu trò này sẽ đi đến đâu nhưng nó đang làm xấu đi hình ảnh của Ngọc Trinh trong mắt công chúng, khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng chán ngán và thất vọng về những hành động của cô nàng. Thiết nghĩ, 'Nữ hoàng nội y' cần phải nhận thức lại suy nghĩ của mình và có những bước đi hợp lý để không ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi với clip ngồi phản cảm 3

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngoc-trinh-tiep-tuc-gay-tranh-cai-voi-clip-ngoi-phan-cam-585631.html

Theo: Petrotimes