Người hát đệm cho Dế Choắt trong Rap Việt từng ‘tố’ Karik quỵt tiền?

Hóa ra nữ ca sĩ thể hiện phần vocal hỗ trợ cho màn trình diễn của Dế Choắt trong Rap Việt tập 11 chính là tình cũ "không phải ai cũng biết" của Karik.

Bị Trấn Thành ‘cà khịa’, Karik – Bella liền phát ‘cẩu lương’ trên sóng truyền hình

Karik tiết lộ bị sao hạng A 'dè bỉu' khi mới vào nghề

Đi công chiếu 'Ròm', Bella thân mật bất ngờ khiến Karik ‘đứng hình’

Hiện Rap Việt đang là một trong những chương trình ăn khách nhất, có thể dễ dàng nhận thấy các phần trình diễn của các thí sinh nhanh chóng lọt top trending YouTube ngay khi chương trình kết thúc, trong đó phần biểu diễn của Dế Choắt có phần nổi bật khi giữ thứ hạng cao nhất trong các thí sinh mới đây.

Trong tập 11, phần trình diễn Phiêu Lưu Kí của Dế Choắt nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Với phần lời sử dụng nhuần nhuyễn các từ vựng tiếng Việt cả xưa và nay, Dế Choắt mang đến một bản rap hào hùng, đưa anh trở thành thí sinh đầu tiên trực tiếp vào vòng Chung kết. Bên cạnh đó, một giọng ca nữ đệm cho Dế Choắt cũng ngay lập tức lọt vào mắt xanh của cư dân mạng.

Người hát đệm cho Dế Choắt trong Rap Việt từng ‘tố’ Karik quỵt tiền? 1

Ngay lập tức với sự nhanh nhạy của mình, dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin của nữ ca sĩ. Được biết, bạn gái này là ca sĩ Uyên Pím của nhóm nhạc Bệt Band, đa phần hoạt động trong giới Underground và ít ai biết rằng Uyên Pím từng là người yêu cũ của HLV Karik khoảng 4 năm trước. Tuy nhiên cặp đôi chia tay theo chiều hướng không mấy êm đẹp.

Vào khoảng 3/2016, sau khi chia tay Trang Pilla, Karik tung sản phẩm kết hợp với Uyên Pím mang tên Thương. Chính sản phẩm này đã làm dấy lên tin đồn về việc hai người hẹn hò trong quãng thời gian dài, thế nhưng không được bao lâu thì vào tháng 10/2016 Uyên Pím lên tiếng "tố" Karik ăn chia lợi nhuận không rõ ràng với Bệt Band.

Cô viết trên trang cá nhân: "Gửi anh Karik, vì không cách nào liên lạc được với anh nên tôi đành viết status này và đây sẽ là status duy nhất mà tôi viết về việc riêng tư này.

Lời đầu tiên, xin cám ơn anh đã cho chúng tôi cơ hội được làm việc với anh 'dựa trên sự tôn trọng và tình bằng hữu', điều đó vẫn còn cho đến khi anh làm việc không rõ ràng về lợi nhuận mà chúng ta đã thỏa thuận trước khi làm bài Thương.

Tôi có xem một clip mà anh trả lời fans câu hỏi: 'Tại sao anh lại không hoạt động ở under nữa?' với ý đại loại rằng nghệ sĩ không phải hít không khí để sống, vậy thì chắc chúng tôi quang hợp để sống.

Có phải trước khi làm bài 'Thương', anh đã qua cơ sở của tôi và chúng ta đã thống nhất chia 50-50 lợi nhuận phát sinh từ bài hát để cho đến bây giờ con số 50% đó trôi vào dĩ vãng, hay cái chúng tôi nhận được chỉ là sự mất tôn trọng ở anh?

Anh nói rằng cái chuyện kiếm người khác hát hay hơn tụi em rất dễ, ừ thì đó là chuyện của anh, chúng tôi vẫn biết núi này cao sẽ có núi khác cao hơn đó là điều thiết yếu, yêu cầu của chúng tôi chỉ đơn giản là tháo những gì thuộc về tụi tôi xuống.MV, rap, beat và cái tên 'Thương' là của anh, thì xin anh hãy tháo những gì là của chúng tôi. Sống ở đời, cái gì không phải của mình thì không nên cầm nhầm".

Người hát đệm cho Dế Choắt trong Rap Việt từng ‘tố’ Karik quỵt tiền? 2

Ngay sau đó, ca sĩ Karik cũng viết "tâm thư" lên trang cá nhân để giải thích sự việc: "Xin gửi đến Bệt Band 1 lần cuối. Lợi nhuận nhạc chuông nhạc chờ là hoàn toàn không có vì anh không đăng ký bài đó khi chưa có sự đồng ý của tụi em, nếu có sẽ là lợi nhuận vài triệu từ MV và có về thì Karik này cũng sẽ chủ động đưa không cần nhắc nhở, cách anh chơi ở giới này hoặc với tụi em thế nào trước đó tự ý thức.

Anh không nhấn mạnh lại nhưng nói thẳng luôn là đến giờ anh chưa cầm được 1 xu nào từ bài hát đó và anh cũng chẳng cần cầm về vài triệu lẻ rồi giấu diếm để mất lòng lẫn nhau, mặc dù chính em ngồi trước mặt anh và nói em không cần nhưng anh cũng sẽ đưa vì không thích nợ ai cái gì.
Còn việc anh hứa với tụi em là tháo bài xuống. Đúng! Anh có nói và anh đã liên lạc nhưng bài vẫn chưa tháo xuống đó là trách nhiệm của anh nhưng anh không can thiệp được vào tiến độ của bộ máy công ty người khác mặc dù 80% bài là của anh.

Bản thân anh cũng muốn cho dứt điểm để khỏi phải rắc rối với tụi em và còn làm việc khác nên mới xuống nước chiều tụi em. Bài 'Thương' anh cũng chẳng bao giờ biểu diễn lại sau lần cuối cùng hát ấy. Anh chỉ thắc mắc sao tụi em không nghĩ anh tháo xuống cũng có người khác và những trang khác cũng sẽ đăng tải lại. Nếu cảm thấy khó chịu nhau mà đến giờ nhất quyết đòi tháo bài thì nói thẳng cách làm việc của tụi em vô cùng cảm tính và trẻ con…".

Sau khi có bài đấu tố qua lại trên MXH, cặp đôi cũng đường ai nấy đi và không phải ai cũng nhớ trong danh sách người yêu của Karik có tên Uyên Pím.

Theo: BlueD/TH