Người thân nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Trịnh Kim Chi, Nam Thư nghẹn lòng chia buồn

Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Trịnh Kim Chi, Nam Thư gửi lời chia buồn sâu sắc tới nghệ sĩ Hoài Linh khi anh liên tiếp nhận tin buồn về sự ra đi của những người thân yêu.

>>> Thực hư chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đổ bệnh trong lễ tang cố NS Chí Tài

>>> Lộ lý do xúc động Hoài Linh quỳ lạy cảm ơn khán giả ở đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài

>>> Con trai Hoài Linh đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, thay bố làm tròn nghĩa vụ

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời là cú sốc lớn đối với nghệ sĩ Hoài Linh, thế nhưng chưa đầy 1 tháng sau khi người đồng nghiệp ra đi, mới đây nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục phải gánh chịu nỗi đau mất người thân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về tình hình sức khỏe của anh. 

Theo đó, rạng sáng ngày 30/12, NSƯT Hoài Linh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái thể hiện niềm thương xót đối với một người thân trong bức ảnh chụp chung. Nam danh hài nhói lòng trong tiếng gọi: "Ngủ nhiều không tốt Mẹ ơi!". 

Người thân nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Trịnh Kim Chi, Nam Thư nghẹn lòng chia buồn 001

Ngay lập tức dòng trạng thái này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và xót xa cho người nghệ sĩ bởi chỉ trong khoảng thời gian ngắn phải hứng chịu quá nhiều nỗi đau.  Sau khi biết tin nhiều nghệ sĩ Việt như Thoại Mỹ, Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Thúy Nga, Trịnh Kim Chi, Nam Thư, Khả Như và nhiều đàn em đồng nghiệp khác đã vào bình luận chia buồn với danh hài Hoài Linh và gia quyến. 

Người thân nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Trịnh Kim Chi, Nam Thư nghẹn lòng chia buồn 002

Trước đó, với sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh khi tất bật lo lắng cho đám tang của người đồng nghiệp đã khiến các anh chị em nghệ sĩ cũng như khán giả vô cùng lo lắng.

Tại thời điểm đó, nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện với ngoại hình hốc hác, cùng khuôn mặt u buồn, lúc nào cũng ngấn lệ. Người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của NSƯT Hoài Linh khi phải túc trực lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài suốt những ngày qua. 

Người thân nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Trịnh Kim Chi, Nam Thư nghẹn lòng chia buồn 003

Đặc biệt, tới dự đám tang nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoài Linh khiến nhiều người xót xa:  "NSƯT Hoài Linh đáng ra không được tới đám tang vì sức khỏe không cho phép. Tuy nhiên, mọi người có thể nhìn thấy anh ấy vẫn đứng đây lo toan mọi thứ. Tôi rất cảm phục anh Linh vì dù sức khỏe yếu nhưng anh cúi đầu trả lễ từng người. Có một cụ ông vào viếng, anh ấy còn quỳ xuống để trả lễ".

Vì vậy, trước thông tin người thân của nghệ sĩ Hoài Linh qua đời mới đây đã khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi lo lắng cho anh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-than-nghe-si-hoai-linh-qua-doi-phi-nhung-duong-trieu-vu-trinh-kim-chi-nam-thu-nghen-long-chia-buon-592996.html

Theo: Petrotimes