Người yêu cũ 'vạch mặt' R.Tee nói xấu HLV Wowy, 'Lão Đại' phản ứng gì?

Chỉ ít ngày sau khi đoạn tin nhắn nghi vấn R.Tee nói xấu Wowy bị bạn gái cũ phát tán trên MXH, Wowy đã có lời hồi đáp chuẩn phong cách của "Lão Đại" trong làng rap Việt.

Hậu nghi vấn hẹn hò Huỳnh Anh, R.Tee viết tâm thư xin lỗi thầy Binz

Fan Rap Việt ‘xúi’ Wowy, Rhymastic hợp tác 'diss' King Of Rap, 'Lão Đại' đáp trả cực ngầu

Chị đại Mỹ Tâm 'hack' tuổi đỉnh cao, nhan sắc ‘chặt đẹp’ Wowy

Thời gian gần đây, R.Tee liên tục vướng những lùm xùm liên quan đến quá khứ, bị bạn gái cũ tố yêu cô này 2 tháng mới chia tay cô khác với lý do "lo cho sự nghiệp", sau đó là lùm xùm nghi vấn hẹn hò với Huỳnh Anh.

Mới đây, R.Tee tiếp tục vướng phải tin đồn bạn gái cũ tung tin nhắn nam rapper nói xấu HLV Wowy. Cụ thể, nhân vật được cho là R.Tee đã nhận xét Wowy cố tình tạo drama, chê bai style của Ricky Star.

Người yêu cũ 'vạch mặt' R.Tee nói xấu HLV Wowy, 'Lão Đại' phản ứng gì? 001Người yêu cũ 'vạch mặt' R.Tee nói xấu HLV Wowy, 'Lão Đại' phản ứng gì? 002

Nhiều người tò mò không biết liệu 'Lão đại' Wowy sẽ phản ứng thế nào trước tin đồn trên thì mới đây, Wowy ngẫu hứng viết một bài rap có tên Hướng Dương và đăng tải lên trang cá nhân của mình như một món quà mừng năm mới 2021 đến người hâm mộ. Bản rap có ca từ đầy ý nghĩa, được nhiều khán giả thích thú và bình luận tích cực. 

Đáng chý ý hơn cả là ở dưới phần bình luận của bản rap Hướng Dương, HLV Rap Việt đã có những trải lòng về chuyện yêu - ghét xung quanh mình chỉ ít ngày sau khi đoạn tin nhắn R.Tee nói xấu Wowy bị bạn gái cũ phát tán trên MXH. Theo đó, nam rapper kì cựu của làng rap cho biết đó giờ ai chê bai, chế giễu, ghét hoặc diss đều không đủ lực để tác động và khiến anh bận tâm. Anh cũng cho biết mình sẽ không bao giờ diss hay phản hồi trước những điều đó và chỉ muốn tập trung vào công việc, lan tỏa những điều tốt đẹp. Đây cũng là cách trả lời khá nhất quán từ Wowy khi đối diện với không ít những luồng dư luận trái chiều trong thời gian qua.

Người yêu cũ 'vạch mặt' R.Tee nói xấu HLV Wowy, 'Lão Đại' phản ứng gì? 003

Phần bình luận của Wowy không hề nhắc trực tiếp đến bất kì ai, nhưng không ít người cho rằng nhân vật được 'Lão đại' nói đến chính là  R.Tee, chàng rapper vừa gieo "duyên nợ" với anh. Một số người khác lại cho rằng Wowy chỉ đang đề cập chung chung đến những người không thích anh mà thôi.

Một số bình luận tiêu biểu:

- Nhắc đến R.Tee chắc luôn, Lão Đại cao thượng thật!

- Hình như gửi đến bạn trẻ R.Tee thì phải...

- Respect cách sống và lối suy nghĩ của anh!

- Cái này anh Wy nhắn chung đó, ai hiểu sao hiểu. Tự nhột ráng chịu!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-yeu-cu-vach-mat-rtee-noi-xau-hlv-wowy-lao-dai-phan-ung-gi-595078.html

Theo: Petrotimes