Người yêu Hải Tú là ai? Lịch sử tình trường với trai Tây, thợ xăm của Hải Tú

Sau hàng loạt ảnh và video nhạy cảm của Hải Tú với người yêu cũ bị "đào mộ", người yêu Hải Tú là ai được cộng đồng mạng "truy lùng". Tình trường của Hải Tú khá mùi mẫn với người yêu ngoại quốc và sau đó là người yêu làm thợ xăm.

Hải Tú trở mặt, chia tay người yêu cũ sau khi đầu quân cho công ty của Sơn Tùng?

Scandal Hải Tú làm kẻ thứ 3 chia rẽ Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm còn chưa lắng xuống thì Hải Tú bất ngờ bị cộng đồng mạnh phanh phui việc chia tay người yêu, "tẩy trắng" sau khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng MTP.

Người yêu Hải Tú là ai? Lịch sử tình trường với trai Tây, thợ xăm của Hải Tú 001

Theo thông tin xuất hiện trên mạng xã hội, một người tự nhận là bạn của người yêu cũ Hải Tú cho biết: "Hải Tú quen bạn tôi. Trước lúc đóng MV Sơn Tùng được 5 ngày xóa hết ảnh rồi chia tay. Bạn tôi vẫn còn giữ ảnh. Lần cuối cùng đăng ảnh là vào tháng 7". Cùng với đó là hàng loạt ảnh thân mật, nóng bỏng của Hải Tú và người yêu cũ được đăng tải.

>> Xem ảnh Hải Tú và người yêu cũ thân mật tại đây

Vậy người yêu Hải Tú là ai? Theo loạt ảnh của cư dân mạng "đào mộ" thì Hải Tú không chỉ có một người yêu cũ mà lịch sử tình trường của "nàng thơ showbiz Việt" cũng khá dài.

Người yêu cũ của Hải Tú là ai?

Hải Tú từng đi du học Pháp, mang theo "Ước mơ của mình là được trở thành một bác sĩ thú y, có điều kiện để nghiên cứu và bảo vệ động vật hoang dã". Trong thời gian đó, Hải Tú quen người yêu ngoại quốc cũng sinh sống tại Pháp. Tuy nhiên một thời gian sau người theo dõi liên tục thấy cô nàng đăng trạng thái buồn, đau khổ khi kết thúc mối tình nồng cháy thời du học sinh.

Người yêu Hải Tú là ai? Lịch sử tình trường với trai Tây, thợ xăm của Hải Tú 002

Những ai thường xuyên theo dõi Hải Tú sẽ biết cô nàng có một thời gian từng học vẽ tatoo. Và nghi vấn mối quan hệ tình cảm với anh thợ xăm cũng từ đó. Tuy nhiên, chỉ sau khi quen nhau vài tháng, cặp đôi đã đường ai nấy đi. Những bức hình ôm hôn nóng bỏng của Hải Tú và chàng thợ xăm này cũng vẫn còn trên trang cá nhân của anh chàng. Và chỉ vài ngày sau, mọi người thấy cô dấn thân vào showbiz với vị trí là gà cưng của M-TP Talent.

Người yêu Hải Tú là ai? Lịch sử tình trường với trai Tây, thợ xăm của Hải Tú 003

Người yêu Hải Tú là ai? Lịch sử tình trường với trai Tây, thợ xăm của Hải Tú 004

Người yêu Hải Tú là ai? Lịch sử tình trường với trai Tây, thợ xăm của Hải Tú 005

Theo như dân mạng "mò" ra thì người yêu cũ của Hải Tú - chàng thợ xăm chính là người có tên Loca Nguyen trên mạng xã hội. Không chỉ những bức ảnh được đào mộ mà cả clip Hải Tú và người yêu cũ cũng được tìm thấy và đăng tải.

Người yêu Hải Tú là ai? Lịch sử tình trường với trai Tây, thợ xăm của Hải Tú 006

Người yêu Hải Tú là ai? Lịch sử tình trường với trai Tây, thợ xăm của Hải Tú 007

Cũng có nhiều tin đồn Hải Tú cũng có quen một DJ có tiếng ở Hà Nội. Trước khi debut, phải nói "gà cưng" của Sơn Tùng cũng có lịch sử tình trường khá dày đặc.

Thực hư scandal Hải Tú, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ra sao, mời các bạn tiếp tục theo dõi tại Kênh Hot nhé!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-yeu-hai-tu-la-ai-lich-su-tinh-truong-voi-trai-tay-tho-xam-cua-hai-tu-596835.html

Theo: Petrotimes