Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là 'anh hùng', Đen Vâu bất ngờ có chia sẻ gây chú ý

Rapper Đen Vâu gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình anh Nguyễn Ngọc Mạnh, fan liền 'gây bão' với bình luận ủng hộ anh chàng ra bài mới tặng liền tay.

Bị nghi ngờ hát nhép khi song ca với Đen Vâu, Đông Nhi vội đăng đàn vì điều này

Sơn Tùng M-TP soán ngôi Đen Vâu giành No.1 YouTube, lập thành tích khủng đấu trường quốc tế

Lời bài hát Đi Về Nhà - Đen Vâu x JustaTee - lyric Đi Về Nhà chính xác nhất

Sự việc cháu N.P.H - bé gái 2 tuổi ngã từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng nhưng thoát chết thần kỳ nhờ sự cứu giúp nhanh trí của anh Nguyễn Ngọc Mạnh vào chiều 28/02 nhận được sự tán dương của rất nhiều người. Không nằm ngoài mối quan tâm của xã hội, hàng loạt sao Việt đình đám như Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Tuấn Hưng, Ốc Thanh Vân, Hòa Minzy, Thúy Vân... cũng lên tiếng cảm thán sự dũng cảm của anh Mạnh.

Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là 'anh hùng', Đen Vâu bất ngờ có chia sẻ gây chú ý 001

Không nghĩ việc làm của mình tạo được sự lan tỏa đặc biệt và nhận được không ít lời khen ngợi của các cá nhân và tổ chức, anh Nguyễn Ngọc Mạnh xúc động chia sẻ vào chiều ngày 1/3 rằng: "Vai tôi đau, cổ tôi mỏi.

Đầu óc của tôi đang rất loạn không biết phải làm sao cả. Trước giờ tôi chưa phải nghĩ ngợi gì nhiều. Nhưng mọi người chúc mừng, rồi nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm cho tôi quà. Việc đó khiến tôi lăn tăn. Tôi nghĩ những cái tôi không làm mà có thì sẽ nhanh ra đi và trả cái giá rất cao. Bây giờ mọi người cho tôi quà, tiền thì cái đó là gánh nặng. Tôi không muốn điều đó đến với tôi nữa.

Mọi người gọi tôi là anh hùng thực sự tôi không muốn. Tự dưng đang ở dưới đất, mọi người đưa tôi lên chín tầng mây, cao quá tôi không đi được. Nếu không có tôi thì cũng sẽ có những anh hùng khác".

Ngay khi xem đoạn clip tâm sự của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, Đen Vâu đã có bình luận gây bất ngờ. Theo đó, nam rapper chia sẻ lại clip phỏng vấn anh Nguyễn Ngọc Mạnh trên trang cá nhân cùng với dòng trạng thái: "Thích gọi vậy đó. Chịu không chịu thì thôi. Chúc cả nhà anh Mạnh ngày càng mạnh".

Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là 'anh hùng', Đen Vâu bất ngờ có chia sẻ gây chú ý 002Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là 'anh hùng', Đen Vâu bất ngờ có chia sẻ gây chú ý 003

Lời bình luận vừa hài hước, vừa bắt trend trên mạng xã hội nhưng cũng ý nghĩa của Đen Vâu đã khiến cho cư dân mạng thích thú. Đông đảo fan hâm mộ ủng hộ Đen Vâu viết tiếp lời và cho ra mắt hẳn một ca khúc mới dành tặng cho "anh hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguyen-ngoc-manh-tu-choi-la-anh-hung-den-vau-bat-ngo-co-chia-se-gay-chu-y-602186.html

Theo: Petrotimes