Nhà của Bằng Kiều tại Mỹ bị trộm mất cây bon sai bạc tỉ

Thông tin trộm đột nhập nhà Bằng Kiều tại Mỹ và “khoắng” cây bon sai đắt đỏ trong vườn khiến nhiều người bất ngờ và lo lắng.

Khởi My bất ngờ hé lộ 'mối quan hệ trời định' với ông xã Kelvin Khánh: 'Duyên tới cản không kịp'

Đi trễ 10 phút, Ngọc Trinh tự mình 'nộp phạt' 5 triệu khiến dân mạng trầm trồ

Mới đây, danh hài Thúy Nga đăng tải clip nghệ sĩ chèo Lưu Nga tiết lộ chuyện trộm đột nhập nhà Bằng Kiều tại Mỹ và trộm mất cây bon sai bạc tỉ khiến nhiều người lo lắng. 

Theo nội dung clip, khi danh hài Thúy Nga đến nhà Bằng Kiều để đón mẹ nam ca sĩ đi chơi xuân thì được bà chia sẻ những thông tin trên. Cụ thể, Nghệ sĩ chèo Lưu Nga kể rằng trước Tết Nguyên đán của Việt Nam, có một số nam thanh niên gốc Mexico đột nhập vào nhà và trộm mất 2 chậu bon – sai có giá đắt đỏ. NS Lưu Nga nói: "Trước dịp Tết, trộm vào bê mất mấy cây của Bằng Kiều. Tôi sợ quá, phải huy động người bê hết các chậu cây cảnh để dưới giếng trời. Tôi xót lắm!".

Trong khi đó, mẹ ruột Bằng Kiều cho biết khu vườn tại Mỹ là gia tài có giá bạc tỉ của nam ca sĩ và anh đã đầu tư gần thập kỉ vào đó. Khu vườn rộng rãi, trồng rất nhiều hoa quả như khế, táo, bưởi, hoa hồng, hoa lan… Đặc biệt, trong thời gian con trai chưa thể về Mỹ vì dịch bệnh thì một tay bà chăm bẵm tất cả. 

Bên cạnh đó, nghệ sĩ chèo Lưu Nga còn tâm sự rằng mình quyết định rời Việt Nam sang Mỹ sinh sống để chăm sóc nhà cửa cho nam ca sĩ yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Nhà của Bằng Kiều tại Mỹ bị trộm mất cây bon sai bạc tỉ 001

Bà kể: "Cuộc sống của tôi bây giờ là hết chăm cây lại đến chăm cá. Có đêm trời rét căm, cái máy ở hồ nước dở chứng, tôi phải bịt kín như ninja ra hồ cá lúc 1h sáng để xem chúng thế nào, lỡ chết mất cá của thằng Kiều thì xót, mỗi con những mấy ngàn đô. Tôi yêu cá, yêu cây lắm. Tôi xem lũ chúng như con mình, thương lắm, cứ ra là nựng chúng "ra đây bà cho ăn".

Tuy nhiên, năm nay do dịch COVID -19 nên Bằng Kiều không về Mỹ đón Tết mà ở lại Việt Nam. Nói về nguyên nhân con trai không về Mỹ, bà kể: “Vé bay về Mỹ thì có mấy trăm thôi nhưng đi lại khổ sở lắm. Ở Việt Nam đang dịch nên cũng không có show, đang ngồi ngáp kia kìa. Bằng Kiều nói bị hủy mất 10 show trong Tết vì dịch, 4 show ở Sài Gòn, 4 show ở Hà Nội, 2 show ở Từ Sơn, Bắc Ninh…

…Tối nào, Kiều cũng gọi điện về cho tôi. Kiều rất có trách nhiệm với mẹ. Vì từ lúc nhỏ, tôi luôn dạy dỗ con cái rằng trước tiên phải có trách nhiệm với bản thân mình, ngoan ngoãn, có trách nhiệm với bố mẹ. Thế nên 7 tuổi Kiều đã biết nấu cơm, phụ mẹ buôn bán...".

Nhà của Bằng Kiều tại Mỹ bị trộm mất cây bon sai bạc tỉ 002

Trước đó, khán giả cũng từng bất ngờ khi Bằng Kiều nhiều lần đăng tải hình ảnh và video về khu vườn trồng bon sai (chủ yếu là tùng đen và bách) cùng nhiều cây cảnh quý rộng tới 2.000m2 ở quận Cam, bang California (Mỹ).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nha-cua-bang-kieu-tai-my-bi-trom-mat-cay-bon-sai-bac-ti-601570.html

Theo: Petrotimes