Nhã Phương mất điểm vì bắt khán giả chờ đợi tại họp báo phim Song Song

Tại sự kiện họp báo phim Song Song diễn ra chiều 14/1, Nhã Phương đã khiến khán giả có đôi chút thất vọng khi đến trễ giờ tận hơn 1 tiếng do bị kẹt lịch trình.

Theo kịch bản ban đầu, sự kiện diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, diễn viên Trương Thế Vinh, Nhã Phương, bé Thuận Phát cùng nhiều phóng viên truyền thông. Tuy nhiên do một vài sự cố và chuyện gia đình nên nhiều người vắng mặt hoặc đến muộn. 

Cụ thể, Nhã Phương kẹt lịch trình nên đến trễ hơn 1 tiếng, còn Tiến Luật vắng mặt vì có việc gia đình.

Nhã Phương mất điểm vì bắt khán giả chờ đợi tại họp báo phim Song Song

Bản thân Nhã Phương cũng cảm thấy có lỗi với khán giả và toàn bộ ekip nên nữ diễn viên nghẹn ngào bật khóc: “Xin gửi lời xin lỗi chân thành mọi người. Vì sáng nay có một lịch quay phát sinh nên Phương tới trễ". Sau đó, bà xã Trường Giang liên tục cúi đầu xin lỗi.

Chia sẻ về sự cố này, Nhã Phương bày tỏ: "Nói về đồng cảm là một người mẹ thì cũng đúng, nhưng không hẳn. Thực ra bản thân Phương khi nhận lời làm một bộ phim thì việc đầu tiên phải là kịch bản. Khi casting có thử một đoạn và sau khi đọc kịch bản thì bị chinh phục. 
 
Chồng Phương, anh xã cũng kêu đây là một dự án trở lại sau khi sinh con và phải xa nhà. Trên thực tế, phim quay ở Đà Lạt. Nhưng Phương rất thích kịch bản. Khi làm việc với đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng đã tạo cho Phương thoải mái sáng tạo và làm tốt cho nhân vật".

"Hôm nay, cảm xúc của Phương dạt dào hơn mọi khi và không kìm chế được. Một phần vì thương đoàn làm phim, một phần vì thấy có lỗi. Cảm ơn tất cả những gì mọi người đã dành cho Phương trong suốt thời gian làm việc với 'Song Song'".

Đây không phải lần đầu nghệ sĩ bị phàn nàn vì đi trễ giờ. Nói về vấn đề này, Ngô Thanh Vân từng bày tỏ quan điểm rất rõ ràng rằng: "Tôi đã không thích hợp làm nghệ sĩ nữa. Vì làm nghệ sĩ phải dành thời gian make-up, điệu điệu đi ba mấy cái event và phải đến trễ gần hai tiếng đồng thì mới được chú ý, mới được cho là hạng A. Thời gian đó, tôi có thể làm khối chuyện quan trọng khác có ý nghĩa hơn với cuộc đời".

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nha-phuong-mat-diem-vi-bat-khan-gia-cho-doi-tai-hop-bao-phim-song-song-595543.html

Theo: Petrotimes