Nhiều sao Việt muốn tặng quà 'người hùng' cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Rất nhiều sao Việt bày tỏ sự nể phục hành động của "người hùng" cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12chung cư Nguyễn Huy Tưởng, mong muốn tặng quà anh Nguyễn Ngọc Mạnh.

Người hùng cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng nhận bão like của cộng đồng mạng

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng giờ ra sao?

Như thông tin đã đưa về vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng, nam thanh niên cứu cháu bé đã trở thành hiện tượng gây bão mạng xã hội với biệt danh "người hùng".

Theo chia sẻ từ Công an phường Thanh Xuân Trung, "người hùng" trong lòng mạng xã hội có tên Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, quê tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội), làm nghề xe tải, vận chuyển nhà trọn gói.

Ngay lập tức, tài khoản Facebook có tên Nguyễn Ngọc Mạnh được cho là tài khoản của "người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng đã nhận được bão like của cư dân mạng. Phần lớn các comment đều cảm ơn hành động dũng cảm và kịp thời của anh, đồng thời gửi lời chúc bình an tới người anh hùng này.

Không chỉ vậy, rất nhiều sao Việt như ca sĩ Tuấn Hưng, MC Diệp Chi, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Minh Quân... cũng thể hiện sự nể phục với anh Mạnh, muốn gặp mặt, tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến "người hùng" này.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh của anh Nguyễn Ngọc Mạnh sau khi cứu bé gái rơi từ tầng 12 kèm bài viết: "Mọi thứ thật kỳ diệu và phi thường! Mạnh giỏi thật giỏi, dũng cảm và bình tĩnh một cách phi thường. Đây cũng là một bài học mà tất cả cha mẹ có em nhỏ cần phải lưu tâm. Mong em bé nhanh khỏe và chúc Mạnh luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu được anh em mình cùng dành cho nhau một cuộc hẹn nhé!".

Nhiều sao Việt muốn tặng quà 'người hùng' cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng 001

Nam ca sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ vụ việc "người hùng" cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: "Trong họa có phúc... Số phận may mắn mỉm cười với ta ấy là lúc ta còn có phúc... Chúc mừng em bé đã may mắn thoát nạn và gia đình nhỏ của em. Cần lắm những người hùng luôn xuất hiện đúng lúc".

Nam ca sĩ cho biết thêm, bản thân anh cũng có con nhỏ nên trước hành động dũng cảm của anh Mạnh, anh rất xúc động và nể phục. Nam ca sĩ cũng nhắn nhủ các gia đình có con nhỏ nên chú ý hơn tới việc đảm bảo an toàn cho con.

Tùng Dương cho biết thêm: "Tôi rất xúc động và cảm phục trước hành động dũng cảm, kịp thời của anh Mạnh. Nếu không có anh, không biết số phận cháu bé sẽ ra sao?".

Nam ca sĩ Minh Quân cho biết anh cũng dành những lời trân quý cho người đàn ông đã kịp đỡ cháu bé. Trên trang cá nhân, anh viết: "Cảm ơn và thán phục hành động cao cả, nhanh trí cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống đất. Chúc cháu bé sớm bình phục và khỏe mạnh. Chúc gia đình anh Mạnh - người đã cứu cháu bé luôn hạnh phúc, sức khỏe và an bình".

MC Diệp Chi cũng cũng bày tỏ sự biết ơn tới người đàn ông cứu cháu bé: "Đây là tấm ảnh chụp người hùng của ngày hôm nay, bạn Nguyễn Ngọc Mạnh sinh năm 1990. Mạnh làm nghề lái xe tải, chuyên nhận chuyển nhà trọn gói. Chiều nay, 28/2, trong khi chờ chuyển hàng cho khách, nghe thấy tiếng hô hoán, kêu cứu, Mạnh đã lao nhanh ra khỏi xe, trèo lên mái tôn, giang tay cứu được một em bé rơi từ tầng 13 xuống, trao cho em cơ hội sống thêm một lần nữa. Đúng là phép màu!".

Nhiều sao Việt muốn tặng quà 'người hùng' cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng 002

Đặc biệt MC của "Đường lên đỉnh Olympia" nhắn gửi: "Ai có contact của bạn Mạnh, inbox cho mình xin với nhé. Mình có món quà nhỏ muốn tặng cho bạn và con gái. Hôm nay cứu người xong, thấy báo viết là Mạnh cũng về ngay nhà, ôm con gái của mình (trạc tuổi bé gái được cứu) vào lòng. Đọc đến đấy mình xúc động quá. Mong câu chuyện đẹp này sẽ được lan tỏa, để chúng mình tin vào những điều kỳ diệu có thật, những người hùng bình dị trên đời".

Bên cạnh đó, cô cũng nhắn nhủ các gia đình ở chung cư tuyệt đối đừng rời mắt khỏi con nhỏ, hãy để ý cửa nẻo, làm lưới an toàn ở khu vực ban công, cửa sổ. Bởi trước đó đã có rất nhiều câu chuyện thương tâm đến từ sự chủ quan của người lớn, một giây lơi lỏng là có thể hối hận mãi mãi.

Nhiều sao Việt muốn tặng quà 'người hùng' cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng 003

Trong khi đó, ca sĩ Thái Thùy Linh lại thể hiện sự bức xúc khi nhiều gia đình mua căn hộ chung cư, có con nhỏ nhưng không lắp lưới bảo vệ. Nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Bao nhiêu lần rồi, cứ phải đọc hết tin này đến tin nọ quanh cái chuyện xuẩn ngốc là trẻ con trèo, lọt qua lan can, qua cửa sổ, rơi từ tầng cao chung cư xuống đất. Làm ơn lắp lưới bảo vệ đi! Mua được cái nhà chung cư thì phải có tiền mua nốt bất kỳ cái dây nhợ gì mà làm được cái lưới đi, nhất là khi có con nhỏ. Không có điều kiện thuê người làm lưới xịn, lưới đẹp thì mua dây thừng về mà tết, làm thế nào thì làm". Theo nữ ca sĩ, ngay cả gia đình không có con nhỏ thì vẫn nên lắp lưới bảo vệ hoặc tết dây thừng ở ban công vì có thể có trẻ nhỏ đến chơi nhà. Cá nhân Thái Thùy Linh thấy nhà nào tết lưới bảo vệ tết quá to, trẻ em có thể chui lọt thì cô đều đến góp ý...

Vụ việc bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của mạng xã hội, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhieu-sao-viet-muon-tang-qua-nguoi-hung-cuu-be-gai-2-tuoi-roi-tang-12-chung-cu-nguyen-huy-tuong-602028.html

Theo: Petrotimes