Nhìn lại những lần vướng thị phi của Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải

Có vẻ như bạn gái Quang Hải rất xứng với danh xưng "cô gái vàng trong làng thị phi". Những lần ấy, Huỳnh Anh thường lên tiếng đáp trả cực gắt.

'Nóng tranh cãi' 4 điểm bất hợp lý trong chia sẻ của Huỳnh Anh giữa lùm xùm 'cắm sừng' Quang Hải

Bị tố là kẻ thứ 3, cắm sừng Quang Hải, Huỳnh Anh khẳng định là dàn dựng, sẽ nhờ công an xử lý vì bị hack facebook

Huỳnh Anh bất ngờ ẩn post phủ nhận việc cắm sừng Quang Hải

Nghi vấn là kẻ thứ 3, cắm sừng Quang Hải

Sự việc Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải đang là tin tức hot nhất trên các mặt báo và mạng xã hội những ngày qua. Không ai có thể ngờ một cô gái nhỏ bé, giàu vị tha và khéo léo như Huỳnh Anh lại có thể "chơi lớn" đến vậy. Những tưởng Quang Hải là kẻ chăn rau sành sỏi, ai ngờ người yêu anh chàng cũng chẳng phải dạng vừa khi tặng bạn trai một chiếc sừng to đùng trên đầu. 

Nhìn lại những lần vướng thị phi của Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải 1

Sau khi vướng vào nghi vấn làm kẻ thứ 3, cắm sừng nam tiền vệ, bị dân mạng chỉ trích thậm tệ, Huỳnh Anh không chịu ngồi yên mà lập tức lên tiếng đáp trả cực gắt. 

Cụ thể, cô nàng khẳng định không có chuyện cắm sừng Quang Hải, còn những tin nhắn được đăng tải hoàn toàn không phải là do cô nhắn mà là do dàn dựng và chỉnh sửa.

"Huỳnh Anh sẽ cùng gia đình làm việc với Cục Cảnh sát Phòng Chống Tội Phạm Sử Dụng Công Nghệ Cao về việc có ai song song đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình không. Và chắc chắn sẽ giải quyết rõ cho đến cùng chuyện này. Cả tối nay mình gấp rút đổi mật khẩu tất cả tài khoản liên quan và bên ngân hàng để bảo mật lại tất cả thông tin" - Cô lên tiếng.

Bạn gái Quang Hải cũng giải thích về người đàn ông "tin đồn": "Anh ý là em trai của chị chủ nhà đã được chị nhờ để đến đón mình đến xem nhà. Hình ảnh mình và anh kia chụp chung khi ngồi cafe dưới chung cư trong lúc hẹn gặp để xem căn hộ, trước 2 ngày mình đến ký hợp đồng. Cũng như những bạn fan nam khác của Hải thôi, anh xin chụp với mình vì là fan bóng đá của Hải". 

Có vẻ như những lý lẽ của Huỳnh Anh chẳng thuyết phục nổi dân mạng, mọi người vẫn không ngừng ném đá cô nàng tới tấp.

Khoe ảnh bikini nuột nà khi bị đồn là mang bầu

Còn nhớ một dạo, Huỳnh Anh lại bị vướng vào nghi vấn mang bầu với nam tiền vệ Quang Hải. Nguồn cơn của sự việc này là do cô nàng thích diện váy dáng rộng. Thậm chí thời điểm đó có người còn rất kém duyên khi đặt thẳng câu hỏi với Huỳnh Anh là "em bé được mấy tháng".

Nhìn lại những lần vướng thị phi của Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải 2

Chẳng cần phải tốn công giải thích, bạn gái Quang Hải tung hẳn ảnh chụp với bikini khiến dân tình phải lác mắt với body nuột nà của mình. 

Bị "cà khịa" chỉ có mỗi một đôi giày

Hồi tháng 8, cô nàng tiếp tục dính vào thị phi khi bị antifan cà khịa: "Có đôi giày mang hoài, nghèo lắm à?". Lập tức Huỳnh Anh liền đáp lại ngay nghi vấn của người qua đường rằng "ai bảo giàu bao giờ". Từ trước đến nay, cô nàng chưa từng tiết lộ điều gì về gia thế. Việc nhà Huỳnh Anh giàu có cỡ nào cũng chỉ là do dân mạng và truyền thông đồn thổi.

Nhìn lại những lần vướng thị phi của Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải 3

Khoe luôn biên lai số tiền khủng với caption ẩn ý khi bị chê "răng hô"

Khi bị chê "răng hô", Huỳnh Anh đã đáp trả cực “gắt” bằng cách đăng tải hình ảnh một biên lai có giá 112 triệu đồng kèm dòng caption ẩn ý: "Răng đẹp rồi nhé".

Nhìn lại những lần vướng thị phi của Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải 4

Nhiều người cho rằng, trước những lời miệt thị của antifan về hàm răng, Huỳnh Anh đã chơi lớn chi hơn trăm triệu để sửa sang lại. Đây cũng được coi là một động thái ngầm đáp trả thị phi của bạn gái Quang Hải.

Theo: Táo Lai/ Tổng hợp