Nhìn loạt ảnh Ninh Dương Lan Ngọc nén đau làm việc vì ung thư cổ tử cung, người hâm mộ 'nhói lòng'

Những hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc nén đau do mắc ung thư cổ tử cung để quay phim cách đây 2 năm được chia sẻ khiến cho cộng đồng mạng xót xa.

Lan Ngọc chia sẻ về căn bệnh ung thư cổ tử cung, lời động viên của Hương Giang gây chú ý

Câu nói của Lynk Lee tiết lộ mối quan hệ của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc

Sau khi Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về việc từng bị mắc căn bệnh ung thư cổ tử cung khiến cho khán giả và người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên, mới đây netizen bất ngờ 'đào' lại loạt hình ảnh của 'Ngọc nữ màn ảnh Việt' tại phim trường Gái già lắm chiêu cách đây 2 năm - thời điểm cô chưa phát hiện mình mắc căn bệnh này.

Nhìn loạt ảnh Ninh Dương Lan Ngọc nén đau làm việc vì ung thư cổ tử cung, người hâm mộ 'nhói lòng' 1

Có thể thấy trong ảnh, Lan Ngọc phải nén cơn đau bao tử và gương mặt bộc lộ rõ sự mệt mỏi trong suốt quá trình quay bộ phim. Quản lý của nữ diễn viên cũng lên tiếng xác nhận và cho biết thêm suốt thời gian trên phim trường, nữ diễn viên vẫn phải thực hiện ép cân và nhịn ăn để giữ dáng.

Bản thân Lan Ngọc cũng từng chia sẻ:  "Tôi cứ uống thuốc giảm đau mà trước đây thường uống nhưng càng lúc càng đau hơn. Đau đến mức tôi không thể quay được và đoàn phải ngưng quay cho tôi đi bệnh viện. Tôi được bác sĩ nội soi chẩn đoán là loét dạ dày chảy máu, họ bắt tôi nhập viện theo dõi, nếu để chảy máu nặng thì buộc phải mổ để cầm máu vết loét".

Nhìn loạt ảnh Ninh Dương Lan Ngọc nén đau làm việc vì ung thư cổ tử cung, người hâm mộ 'nhói lòng' 2

Quản lý của nữ diễn viên cũng có những chia sẻ thẳng thắn về quá trình từ lúc Nàng ngọc nữ của điện ảnh Việt phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư cổ tử cung cho đến quá trình sang Singapore điều trị: "Ngày bả đi Singapore chữa trị mình thấy bả suy sụp rất nhiều. Mới mấy ngày trước còn bị bao tử hành hạ khám lên khám xuống, mấy ngày sau thì đến việc phát hiện ra tiền ung thư. Ban đầu bả không tin, chỉ khi cầm kết quả của bác sĩ bả mới 'trở-lại-thực-tại".

Nhìn loạt ảnh Ninh Dương Lan Ngọc nén đau làm việc vì ung thư cổ tử cung, người hâm mộ 'nhói lòng' 3

Từ lúc phát hiện bệnh, Lan Ngọc suy sụp nhưng bản thân cô không cho phép mình gục ngã. Nữ diễn viên không muốn vì mình mà ảnh hưởng đến công việc của các nhãn hàng, của các đoàn phim mà cô đã ký hợp tác trước đó cho nên vẫn quyết tâm đi làm mặc dù tình trạng bệnh diễn biến phức tạp và có nguy cơ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cô. Điều đó cho thấy thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp của nữ diễn viên.

Nhìn loạt ảnh Ninh Dương Lan Ngọc nén đau làm việc vì ung thư cổ tử cung, người hâm mộ 'nhói lòng' 4

Lan Ngọc là một trong gương mặt diễn viên vô cùng tài năng và triển vọng của showbiz Việt. Cô cũng là nghệ sĩ được rất nhiều các thương hiệu và nhãn hàng săn đón với cát xê thuộc top đầu. Nàng ngọc nữ điện ảnh Việt luôn nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu thương của khán giả và người hâm mộ bởi tính cách dễ thương, thân thiện và sự chuyên nghiệp. Mong rằng Lan Ngọc sẽ chú ý đến sức khỏe của mình hơn để tiếp tục cống hiến những tác phẩm nghệ thuật cho khán giả và nền điện ảnh nước nhà.

Theo: DatNguyen/TH