Nhờ Hoàng Touliver chụp ảnh sống ảo, Tóc Tiên nổi đóa khi nhận ‘kiệt tác’

Lâu lâu mới nhờ chàng chụp ảnh sống ảo mà cái kết khiến Tóc Tiên chỉ có thể thở dài ngao ngán trước ‘kiệt tác’ của ông xã.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia bị chê ngạo mạn, Tóc Tiên bênh cực ‘gắt’

Đồn đoán Soobin Hoàng Sơn hẹn hò Ngọc Thảo, Tóc Tiên lên tiếng 'chúc mừng'

Tóc Tiên tiết lộ ảnh bị đánh bầm dập khiến 'fan' lo sốt vó

Mới đây, Tóc Tiên chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân, nhìn qua thì thấy khá ổn thế nhưng nhìn kỹ khoảnh khắc long lanh lại thấy nó hơi ‘sai sai’. Hóa ra, đây chính là ‘kiệt tác’ có 1-0-2 của  “Phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver.

Cụ thể, đã lâu lắm rồi Tóc Tên mới có dịp ăn diện ra ngoài sống ảo, nên cô nàng rất hào hứng và hy vọng sẽ có loạt khoảnh khắc để đời để làm mới trang cá nhân. Ấy thế nhưng khi nhận được kết quả mà ông xã chụp, cô chỉ có thể…than trời. 

Nhờ Hoàng Touliver chụp ảnh sống ảo, Tóc Tiên nổi đóa khi nhận ‘kiệt tác’ 1Nhờ Hoàng Touliver chụp ảnh sống ảo, Tóc Tiên nổi đóa khi nhận ‘kiệt tác’ 2

Tóc Tiên viết: "800 năm mới chưng diện ra đường một lần, 800 năm mới nhờ hômmi chụp ảnh giùm...Mà cáu chữ ÁU in đậm. Xin thề 3 tấm đầu phải kéo lại bố cục và chỉnh màu cho được mắt hơn xíu. Còn tấm cuối là ảnh gốc - lý do tôi không muốn nhờ nữa trời ơi. Nghĩ sao còn bảo 'Em đẹp chụp kiểu nào cũng thấy đẹp?'. Nghĩ sao mà tôi tin 'Những lời ong bướm đó là hố sâu, là cạm bẫy tình yêu' vậy trời?", đính kèm theo đó là những bức ảnh mà nữ ca sĩ cho rằng ‘chán không buồn nói’.

Chỉ cần nhìn sơ là cư dân mạng đã biết tay nghề chụp ảnh của Hoàng Touliver đến đâu rồi. Thậm chí ở bức ảnh “chốt sổ”, Tóc Tiên trông… vừa béo vừa lùn, dáng dấp khá khó coi. Dòng trạng thái của Tóc Tiên khiến cư dân mạng phì cười, nhiều người tỏ ra đồng cảm vì dường như đến 80% các bà vợ đều sở hữu ‘phó nháy’ hết sức ‘có tâm’ như vậy. “Phù thủy âm nhạc” không đồng nghĩa “phù thủy nhiếp ảnh” nhé mọi người.

Nhờ Hoàng Touliver chụp ảnh sống ảo, Tóc Tiên nổi đóa khi nhận ‘kiệt tác’ 3

Hoàng Touliver – Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Hiện tại, nữ ca sĩ và “phù thủy âm nhạc” đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc. Tuy nhiên cặp đôi vẫn giữ nguyên lối sống kín tiếng, rất hạn chế chia sẻ về đối phương, như tình yêu thầm lặng của họ suốt 5 năm qua.

Theo: BlueD/TH