Nhóm 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý' Hương Giang chính thức gửi lời xin lỗi?

Trên group chung của nhóm anti Hương Giang, admin của hội 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý' đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Hương Giang nhờ pháp luật xử lý nhóm 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý', luật sư nói gì?

Trước Hương Giang, nhiều sao Việt cũng phải nhờ pháp luật để trừng trị antifan

Trong những ngày gần đây, thông tin về một nhóm anti-fan của Hương Giang mang tên 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý' với số lượng thành viên lên đến gần 200.000 người đã thu hút không ít sự chú ý.

Theo đó, mọi chuyện bắt nguồn từ việc những phát ngôn của nàng hậu trên sóng truyền hình cũng như trong các bài báo mâu thuẫn với nhau, và nhóm người này cho rằng Hương Giang đang nói đạo lý. Mọi chuyện đi xa hơn khi việc này lùm xùm tới mức một sự kiện đã gạch tên Hương Giang về vấn đề này.

Ngay lập tức, Hương Giang đã có những tuyên bố chính thức, thậm chí mới cả pháp luật vào cuộc để lên án những người xuyên tạc, xúc phạm cũng như miệt thị mình. Trong tối 31/10, Hương Giang tung đoạn clip dài hơn 17 phút ghi lại cuộc nói chuyện với một anti-fan cũng như có sự xuất hiện của công an. Phía Hương Giang can kết, những hình ảnh nội dung trên không hề dàn dựng và đúng sự thật, cô sẽ chịu trách nhiệm trước phát luật về những hình ảnh trên.

Nhóm 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý' Hương Giang chính thức gửi lời xin lỗi?

Hiện chưa nói đến tính thật giả của clip trên, khi mà có thông tin cho rằng công an quận Tân Phú không hề biết tới vụ việc này, nhưng ít nhất, đoạn clip cũng có tác dụng. Ngay khi đoạn video được lên sóng, admin của group anti Hương Giang cũng đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể, người này chia sẻ lí do lập group chỉ nhằm mục đích cho vui thế nhưng đã không kiểm soát được mọi chuyện khiến mọi thứ được đẩy đi quá xa.

Mình là một học sinh cấp ba, ban đầu vì không thích Hương Giang nên đã rủ một số người bạn lập ra group này để anti cho vui. Mình là một người trong cộng đồng LGBT, nên mình có dặn mọi người không được miệt thị giới tính của chị Hương Giang. Thế nhưng bọn mình không lường trước được việc duyệt quá nhiều thành viên vào nhóm đã dẫn đến sự mất kiểm soát ngôn từ của các member trong group dẫn đến có những bình luận vượt ra ngoài tiêu chí của một anti vui vẻ do mình đề ra.

Và cuối cùng, mình muốn gửi một lời xin lỗi chân thành tới chị Hương Giang vì đã vô tình gây nên những tổn thương, thiệt hại tới chị. Mình sẽ đóng group từ đây và không hoạt động mãi về sau. Và cam đoan không làm những việc tiêu cực tương tự trên mạng xã hội." - trích bài đăng của admin group anti Hương Giang

Dường như không muốn sự việc đi xa hơn, group này hiện đã bị đóng.

Theo: Garde manger/ TH