Như đã hứa, H’hen Niê tức tốc bay vào miền Trung hỗ trợ dân ảnh hưởng bởi bão số 9

H’Hen Niê vừa bay ra Đà Nẵng và đi Trà Vân, Bắc Trà My – Nam Trà My – Quảng Nam để thăm hỏi, hỗ trợ dân bị ảnh hưởng bởi bão số 9.

H’Hen Niê bật khóc vì bị chê ‘keo kiệt’ khi ủng hộ miền Trung

Netizen Hàn – Việt tranh cãi nảy lửa dưới MV của Sơn Tùng, H’hen Niê có động thái lạ

H'Hen Niê góp mặt siêu 'nhắng' trong 'Trời hôm nay nhiều mây cực' của Đen Vâu?

Bão số 9 đổ bộ, được đánh giá là một trong những cơn bão mạnh nhất tiến vào nước ta trong 20 năm qua. Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định là những nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 9. Trước tình hình bão lũ phức tạp, rất nhiều sao Việt đã trích tiền túi cũng như đứng lên kêu gọi được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân như: Thủy Tiên nhận số tiền hỗ trợ lên tới 150 tỷ, Hoài Linh 6 tỷ, MC Quyền Linh 2,3 tỷ.

Không nằm ngoài sự quan tâm của xã hội, Hoa hậu H’Hen Niê cũng đã trích 50 triệu đồng trong tài khoản để hỗ trợ người dân dù trong tài khoản chỉ còn 85 triệu.

Không chỉ ủng hộ tiền, mới đây người đẹp gốc Ê Đê H’Hen Niê đã bay ra Đà Nẵng và đi Trà Vân, Bắc Trà My – Nam Trà My – Quảng Nam để thăm hỏi, hỗ trợ dân bị sạt lở. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ hình ảnh cô cùng với MC Phước Lập đến Bệnh viện đa khoa Tỉnh Quảng Nam thăm hỏi các bệnh nhân được cứu trong vụ sạt lở đất ở Trà Leng, Trà Vân, Trà Mai. Ngoài ra, mỗi gia đình gặp nạn được H’hen Niê hỗ trợ thêm một chút chi phí để giảm bớt hoàn cảnh khó khăn của người dân.

Như đã hứa, H’hen Niê tức tốc bay vào miền Trung hỗ trợ dân ảnh hưởng bởi bão số 9 1

Nguyên văn chia sẻ của nàng Hậu: “Hen và anh Lập cùng vài anh em đã tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam thăm hỏi các bệnh nhân được cứu trong vụ sạt lở ở Trà Leng, Trà Vân, Trà Mai, đa số anh em là người đồng bào Kadong. Tình trạng có 3 bệnh nhân đang hồi sức đặc biệt và 6 bệnh nhân ở khoa ngoại chấn thương. Có 2 bệnh nhân là mất người thân. Hen cập nhật tình hình thăm hỏi và sử dụng số tiền của tổ chức. Vì phần quà được chuyển ra Trà Vân nên anh em đã sử dụng số tiền của quý vị đóng góp là để mỗi phong bì là 5 triệu đồng”.

Trước đó, H’hen Niê bật khóc vì bị một bộ phận cư dân mạng lớn tiếng chỉ trích trên MXH. Theo đó, có ý kiến cho rằng với thu nhập của một Hoa hậu nổi tiếng, cát-xê cao thì việc cô chỉ ủng hộ 50 triệu là quá ít.

Như đã hứa, H’hen Niê tức tốc bay vào miền Trung hỗ trợ dân ảnh hưởng bởi bão số 9 2

Để minh oan, Hoa hậu H’Hen Niê đã công bố tài khoản khi đó cô chỉ có 85 triệu đồng. Cô ủng hộ số tiền 50 triệu và chỉ còn 35 triệu để trang trải chi phí sinh hoạt của cả gia đình.

Cô không giấu được nỗi buồn và sự tổn thương trước một số ý kiến tiêu cực. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 viết: “Bản thân tôi cũng đã cố gắng để hỗ trợ đồng bào miền Trung, nhưng lại vấp phải một số ý kiến chỉ trích, khiến tôi buồn. Khi trận lũ xảy ra, tôi đã đi kêu gọi để mọi người cùng đóng góp từ thiện cho đồng bào miền Trung và quyên góp được một số tiền khá lớn. Vậy mà khi kêu gọi xong, một số người lại nói tôi keo kiệt. Tôi rất đau khi bị nói keo kiệt, bị dùng chính từ đó với mình.
Bản thân tôi là người rất hào phóng theo đúng tính cách của mẹ tôi, vậy mà lại bị nói keo kiệt, khiến tôi rất buồn. Bây giờ tôi mới nói thật với mọi người trong tài khoản của tôi thời điểm đó chỉ có 85 triệu đồng. Tôi rút ra 50 triệu ủng hộ miền Trung xong chỉ còn 35 triệu. Số tiền 35 triệu đó, tôi phải chi trả rất nhiều thứ trong cuộc sống của mình“.

Theo: BlueD/TH