Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen

"Ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen, khẳng định: KHÔNG PHẢI TÔI.

Phản ứng bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen

Trang web đen sập vì nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the

Netizen tràn vào fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc xin link clip phòng the

Sau nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen gây xôn xao mạng xã hội, mới đây, nữ diễn viên "Giá Già Lắm Chiêu" đã chính thức lên tiếng phủ nhận nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen. Nữ diễn viên khẳng định, mình không phải là cô gái trong clip gây sốt mạng xã hội trong ngày 2/3.

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen 001

Trên fanpage cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc viết:

Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này.

Trân trọng,

Ninh Dương Lan Ngọc

Trước đó, vào trưa ngày 2/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip nóng được cho là của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trên một trang web 18+. Thậm chí, trong phần giới thiệu, người đăng tải còn chỉ đích danh Ninh Dương Lan Ngọc cùng với những thông tin về nữ diễn viên:

"Ninh Duong Lan Ngoc is one of the most popular names in Vietnamese showbiz this year. Born in 1990, this Saigonese actress has played a variety of characters, including a beauty and a villain. “I am a chameleon and can’t be framed to be any one type of character,” Lan Ngoc said.

This year, Lan Ngoc starred in many different productions including Running Man Vietnam, a reality-variety show focusing on games that was a success in Korea and China before being reproduced in Vietnam. In each episode, the cast and guest participate in different games created by the production team. During the show, Lan Ngoc showed her smart and friendly personality, gaining new fans from the audience".

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen 002

Tạm dịch: "Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. 'Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào', Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ninh-duong-lan-ngoc-chinh-thuc-len-tieng-ve-nghi-van-lo-clip-phong-the-tren-trang-web-den-602220.html

Theo: Petrotimes