Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình hình sức khỏe, người hâm mộ 'thở phào'

Chia sẻ mới nhất của nàng 'Ngọc nữ điện ảnh Việt' Ninh Dương Lan Ngọc khiến cho người hâm mộ có phần yên tâm về tình hình sức khỏe hiện tại của cô.

Nhìn loạt ảnh Ninh Dương Lan Ngọc nén đau làm việc vì ung thư cổ tử cung, người hâm mộ 'nhói lòng'

Lan Ngọc chia sẻ về căn bệnh ung thư cổ tử cung, lời động viên của Hương Giang gây chú ý

Một loạt tin tức về tình trạng sức khỏe của Lan Ngọc gây xôn xao, mới đây Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng xác nhận với người hâm mộ rằng cô hoàn toàn khỏe mạnh và "vẫn sẽ tung tăng". Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: "Cả nhà ơi, vấn đề sức khoẻ Ngọc đã ổn, vẫn sẽ tung tăng, cả nhà đừng lo. Câu chuyện đẩy lên quá, Ngọc rất ngại chuyện này. Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho Ngọc. Con bé vẫn vô cùng đáng yêu nhí nhảnh đây ạ".

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình hình sức khỏe, người hâm mộ 'thở phào' 1

Thông qua lời chia sẻ của 'Ngọc nữ điện ảnh Việt', người hâm mộ có thể yên tâm phần nào về tình trạng sức khỏe hiện tại của cô. Bản thân Ninh Dương Lan Ngọc cũng thể hiện thái độ hết sức lạc quan và yêu đời, được biết ngày 5/11 vừa qua, nữ diễn viên đã xuất hiện rạng rỡ với khí chất đỉnh cao tại một sự kiện thời trang. Người hâm mộ của nữ diễn viên cũng để lại nhiều bình luận động viên và khuyên cô chú ý giữ gìn sức khỏe để tiếp tục làm việc và cống hiến.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình hình sức khỏe, người hâm mộ 'thở phào' 2

Trước đó, trong số phát sóng mới nhất của chương trình 'Chị em chúng mình', sau khi nghe Hari Won chia sẻ về căn bệnh ung thư cổ tử cung, Lan Ngọc bất ngờ thông tin bản thân cô cũng từng mắc căn bệnh này nhưng may mắn hơn đàn chị là đã phát hiện sớm và điều trị kịp thời: "Bản thân Ngọc cũng bị nhưng mà tôi may mắn hơn vì tôi bước vào giai đoạn đầu. Cái chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình".

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về tình hình sức khỏe, người hâm mộ 'thở phào' 3

Sau khi tiết lộ thông tin về căn bệnh mình gặp phải, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe cho nữ diễn viên, đặc biệt là sau khi những hình ảnh Lan Ngọc nén đau để thực hiện các dự án phim trong khoảng thời gian cô mắc bệnh được chia sẻ càng khiến cho người hâm mộ xót xa. Quản lý của nữ diễn viên cũng lên tiếng xác nhận về tình hình sức khỏe của Lan Ngọc, theo đó, nữ diễn viên mặc dù mắc bệnh nhưng kiên quyết không để ảnh hưởng đến công việc, vẫn hăng say tham gia các dự án đã ký hợp đồng từ trước để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Giờ thì người hâm mộ có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe của Ninh Dương Lan Ngọc. Chắc chắn trong thời gian sắp tới nàng 'Ngọc nữ điện ảnh Việt' sẽ có nhiều dự án đặc sắc mang đến cho những khán giả yêu thương mình.

Theo: DatNguyen/TH