Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ bí mật gây sốc: Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã có con trai chung

Ninh Dương Lan Ngọc xác nhận Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã hẹn hò hơn 1 năm, bí mật có 1 cậu con trai chung khiến fan nhiệt liệt thả tim chúc mừng.

'Khoe' ảnh đi chơi ngày thường nhưng Thúy Ngân - Trương Thế Vinh lộ ngay 'hint' hẹn hò

Đáp lời nghi vấn hẹn hò Trương Thế Vinh, Thúy Ngân được khen hết lời

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xác nhận Thuý Ngân - Trương Thế Vinh đã chính thức hẹn hò và có con chung khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ bí mật gây sốc: Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã có con trai chung 001

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh thân thiết trong hậu trường

Theo đó, Thuý Ngân - Trương Thế Vinh là cặp đôi tin đồn đang được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất nhì showbiz Việt. Dù chính chủ chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng đã xuất hiện nhiều tin "hành lang" lan truyền rằng họ sẽ sớm về chung nhà trong thời gian gần nhất.

Sáng ngày 15/3, netizen xôn xao trước đoạn clip hậu trường có sự xuất hiện của cả hai nhân vật chính và nhóm những người bạn thân thiết như Tiến Luật, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ bí mật gây sốc: Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã có con trai chung 002

Điều đặc biệt, cả hội bạn thân này đều "úp mở" nói về mối quan hệ của Thuý Ngân - Trương Thế Vinh, trong đó, Lan Ngọc lên tiếng xác nhận Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã yêu nhau được hơn 1 năm, thậm chí có một con trai chung tên Bin, hiện đang được đàn anh Tiến Luật nuôi giùm.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ bí mật gây sốc: Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã có con trai chung 003

Trước phát ngôn của Lan Ngọc, cặp đôi không khỏi bối rối nhưng ngay lập tức tìm cách "phản dame" và chối rằng đứa con đó là con riêng của Tiến Luật và người khác. Màn "bóc phốt" qua lại trong hậu trường khiến người xem không khỏi bật cười trước độ lầy lội của các diễn viên.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ bí mật gây sốc: Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã có con trai chung 004

Sau khi xem xong đoạn clip, dù biết chỉ mang tính chất hài hước là chính nhưng netizen vẫn nuôi hy vọng một ngày Thuý Ngân và Trương Thế Vinh có thể công khai chuyện tình cảm.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ninh-duong-lan-ngoc-tiet-lo-bi-mat-gay-soc-thuy-ngan-va-truong-the-vinh-da-co-con-trai-chung-604040.html

Theo: Petrotimes