Nói BTS không phải gu của mình, Võ Hoàng Yến bị 'ném đá' kịch liệt

Đông đảo khán giả có ý bênh vực, lên tiếng bảo vệ Võ Hoàng Yến trong tình huống bất ngờ bị 'ném đá' vì nói BTS không phải gu của mình.

Minh Tú bị tố ‘khinh’ BTS, đáp trả 'thông minh' ra sao?

Cựu thành viên One Direction nhận chỉ trích vì không nghe nhạc BTS

Jimin (BTS) đăng trạng thái khó hiểu và sự thật thương tâm phía sau

BTS hiện tại đang là ngôi sao toàn cầu sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo. Những thông tin xoay quanh nhóm nhạc đình đám nhà BigHit luôn là chủ đề mà công chúng đặc biệt quan tâm nhưng cũng chính vì thế mà không ít các ngôi sao dính thị phi khi nhắc đến nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám này. Và mới đây, người 'nằm không cũng dính đạn' chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Chân dài đã không may rơi vào tình huống dở khóc dở cười liên quan đến BTS.

Nói BTS không phải gu của mình, Võ Hoàng Yến bị 'ném đá' kịch liệt 001

Cụ thể, Võ Hoàng Yến đã mở tính năng Q&A trên trang Instagram cá nhân để các fan hâm mộ có thể bày tỏ những thắc mắc xoay quanh cuộc sống thường nhật của mẫu nữ. Đáng chú ý trong đó có một tài khoản đã đặt câu hỏi: “Chị có thích BTS không?”. Võ Hoàng Yến không ngần ngại thẳng thắn trả lời: “BTS không phải là gout của chị, gout của chị là Âu Mỹ sếc xy đồ”.

Câu trả lời tưởng chừng rất đỗi bình thường thế nhưng lại kéo HLV 'Đại chiến Hoàn mỹ' vào cuộc khẩu chiến gay gắt. Không ít fan của BTS đã lớn tiếng chỉ trích, cho rằng Võ Hoàng Yến có ý đụng chạm đến nhóm nhạc nam đình đám K-Pop này, thậm chí dùng nhiều từ ngữ nặng nề để công kích cô. Một số bình luận tiêu biểu: 'Lúc đầu còn thấy thích chị còn giờ là không ưa miếng nào luôn á!', Tưởng gì chứ chắc lại mượn cái cớ BTS để vô câu fame', 'Ủa mọi người thấy ngầu không ạ? Tưởng vậy là ngầu hả',...

Nói BTS không phải gu của mình, Võ Hoàng Yến bị 'ném đá' kịch liệt 002

Nhiều người lên tiếng bênh vực rằng đây là câu hỏi thuộc về phạm trù quan điểm cá nhân, Võ Hoàng Yến phản ứng hoàn toàn hợp tình hợp lý 

Thế nhưng đa phần khán giả, fan của BTS lại lên tiếng bênh vực rằng đây là câu hỏi thuộc về phạm trù quan điểm cá nhân và không đáng để bàn tán hay tranh luận, chỉ trích gay gắt. Nhiều người thậm chí còn nói rằng: “Việc yêu quý thần tượng là tốt, nhưng đừng hành động quá khích, cực đoan như vậy chứ!”.

Võ Hoàng Yến cũng không phải nhân vật đầu tiên bị lôi vào cuộc khẩu chiến khi nhắc tới BTS. Trước đó, vào khoảng cuối tháng 8/2020 Minh Tú cũng bị 'ném đá' không thương tiếc khi nhắc đến nhóm nhạc đình đám này. 

Cụ thể, khoảng thời gian đó Minh Tú có làm video reaction về MV Ice Cream của Blackpink kết hợp với Selena Gomez, tuy nhiên nữ người mẫu lại không làm video reaction mới ra của BTS. Người này mới nhắn tin cho Minh Tú: "Cho hỏi cái coi. Bộ khinh BTS hay sao mà không làm reaction?". Không chỉ thế, người này còn nhấn mạnh đã dislike đoạn clip Minh Tú làm reaction MV Ice Cream.

Nói BTS không phải gu của mình, Võ Hoàng Yến bị 'ném đá' kịch liệt 003

Sau đó, đích thân Minh Tú cũng lên tiếng về vấn đề trên để tránh hiểu lầm và dẫn đến những chuyện không đáng có. Siêu mẫu viết: “Tú là một người mẫu, không phải ca sĩ, cũng không phải nhạc sĩ càng không phải hoạt động nghệ thuật gì cao siêu. Mình chỉ đơn giản là một người nghe nhạc, và thưởng thức sản phẩm nghệ thuật. Có làm reaction thì cũng chỉ nói lên quan điểm và cảm nhận của bản thân hoặc nói mấy cái linh tinh, luyên thuyên hoặc những cái Tú biết nhiều như thời trang, quần áo, makeup… Cho nên tất nhiên phái nữ với phái nữ với nhau thì dễ nói chuyện, dễ đưa ra những quan điểm về những điều trên hơn”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/noi-bts-khong-phai-gu-cua-minh-vo-hoang-yen-bi-nem-da-kich-liet-595222.html

Theo: Petrotimes