Nói chuyện ly hôn, Hương Giang với đạo diễn Lê Hoàng cãi nhau gay gắt

Đạo diễn Lê Hoàng và người đẹp chuyển giới Hương Giang tranh cãi gay gắt khi có những quan điểm trái ngược về chủ đề ly hôn.

Ngọc Trinh sẵn lòng tặng Hương Giang, Chi Pu vài trăm triệu vì... đôi bên cùng có lợi

Hương Giang, Hà Hồ và loạt sao Việt đẹp bất chấp khi ngủ

Matt Liu bị soi mang quà kém tinh tế đi ra mắt, mẹ ruột Hương Giang bênh liền 'rể quý'

Trong tập ‘Chị em chúng mình’ mới lên sóng, đồng hành cùng 5 host của tuần này chính là khách mời đạo diễn Lê Hoàng - người nổi tiếng với những quan điểm đi ngược số đông và có rất nhiều phát ngôn gây tranh cãi. 

Ở tập này, chủ đề được đưa ra chính là vấn đề ly hôn của người trẻ hiện nay. Đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại đưa ra nhận định: “Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Mặt khác, tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh”.

Nói chuyện ly hôn, Hương Giang với đạo diễn Lê Hoàng cãi nhau gay gắt 1

Ngay khi nghe quan điểm của đàn anh, người đẹp chuyển giới bày tỏ phản ứng gay gắt. Nàng Hậu cho rằng tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn là do áp lực công việc cộng với nhiều cám dỗ, hoàn toàn không liên quan đến chuyện “văn minh”.

Chuyển sang một chủ đề khác, ở lần này đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục khiến mọi người “sốc” khi thẳng thắn đề cập tới chuyện ngoại tình. Nam đạo diễn cho rằng việc hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào cảm xúc, anh không thể chỉ chọn một người vì chung thủy mà bỏ qua hết các cảm xúc khác và việc ly hôn cũng thế.  Anh cho rằng ly hôn chính là việc cho chúng ta được quyền lựa chọn lại.

Nói chuyện ly hôn, Hương Giang với đạo diễn Lê Hoàng cãi nhau gay gắt 2

Không đồng tình với ý kiến đó, Hương Giang phản đối: “Hôn nhân được xây dựng từ nhu cầu hạnh phúc. Chẳng nhẽ cưới nhau xong, trải qua bao nhiêu khổ cực gian nan cùng nhau, rồi gặp cô khác cứ thế thích là nhích à?”.

Phản bác lại ý kiến của của Hương Giang cũng như phần lớn số đông, đặc biệt là chị em phụ nữ, Lê Hoàng cho rằng hạnh phúc cũng như tất cả mọi thứ khác đều phải có sự tiến triển và thay đổi. Đồng nghĩa với việc anh cho rằng chuyện ly hôn hay chia tay rất bình thường, vì con người ai cũng có quyền tự do lựa chọn và quyền đó không bao giờ hết hạn. Nam đạo diễn bày khẳng định quan điểm “Hạnh phúc không hề cố định”.

Không ngoài dự đoán, Hương Giang tiếp tục phản pháo rằng hạnh phúc phả xây dựng trên sự cố gắng của cả 2, nếu chỉ vì thích người này mà bỏ đi, thì sau này sẽ có một cảm xúc khác, đó là hối hận.

Theo: BlueD/TH