'Nóng' clip ghi khoảnh khắc khán giả hô to 'trà xanh' lúc Sơn Tùng biểu diễn

Dân mạng đang 'sốt xình xịch' chia sẻ đoạn clip ghi khoảnh khắc khán giả tại chương trình hô to tên Thiều Bảo Trâm và 'trà xanh' trong khi Sơn Tùng đang say sưa trình diễn.

Tin tức giải trí hôm nay 25/1/2021: Thiều Bảo Trâm lộ diện sau drama toang với Sơn Tùng

Bất ngờ xuất hiện clip demo MV mới của Sơn Tùng M-TP, nghi vấn lời rap ám chỉ ai đó đừng mơ mộng

Thiều Bảo Trâm lộ diện 'buồn thăm thẳm' nhưng vẫn 'xinh bất chấp' sau chuỗi drama với Sơn Tùng và 'trà xanh'

Kể từ khi vụ lùm xùm tính ái giữa Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm bùng nổ, nhất cử nhất động của cả 3 người đều nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Vừa qua, Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi có mặt để trình diễn tại một đại nhạc hội lớn, bất chấp scandal đang bủa vây. 


Cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip khán giả tại sự kiện hô vang 'trà xanh' khi Sơn Tùng đang biểu diễn

Bên cạnh cảnh tượng sân khấu sôi động như thường lệ, thì mới đây dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh khán giả tại chương trình có màn "cà khịa" Sơn Tùng khi nam ca sĩ say sưa trình diễn. Cụ thể, đoạn clip gần 20 giây ghi lại khoảnh khắc khán giả hô vang tên Thiều Bảo Trâm sau đó là 'trà xanh', có thể dễ dàng thấy rằng khán giả vô cùng bức xúc trước tin đồn có người thứ 3 xen vào giữa cuộc tình 8 năm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Cũng tại sân khấu này, Sơn Tùng nhắn nhủ đầy ẩn ý: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

'Nóng' clip ghi khoảnh khắc khán giả hô to 'trà xanh' lúc Sơn Tùng biểu diễn

Bài phát biểu này khiến khán giả tin rằng anh đang ngầm xác nhận chuyện chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm bên nhau, tuy nhiên hai chữ "Duyên phận" mà Sơn Tùng thốt ra không khiến khán giả nguôi lòng mà còn bị chỉ trích ngược cho rằng đây chỉ là lời bao biện cho sự bội bạc của mình. Hàng loạt group anti Sơn Tùng và 'gà cưng' Hải Tú cũng vì thế mà mọc lên như nấm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nong-clip-ghi-khoanh-khac-khan-gia-ho-to-tra-xanh-luc-son-tung-bieu-dien-597279.html

Theo: Petrotimes