Nóng: Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mang bầu lần đầu tiên, kèm thông báo dự án đặc biệt

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mang bầu, hé lộ việc chuẩn bị chào đón thiên thần, kèm theo đó là công bố dự án đặc biệt nhất trong cuộc đời của mình.

Hà Hồ lộ gương mặt ‘phát tướng’ ngày cận sinh, nhắn nhủ ẩn ý cho 'thế lực nhí'

Sắp lâm bồn, Hà Hồ gấp rút hoàn thành dinh thự bạc tỷ

Hà Hồ 'bật khóc' nức nở vì điều này, loạt sao Việt 'vội vàng' an ủi

Mới đây, ‘nữ hoàng showbiz’ Hồ Ngọc Hà khiến dân tình 'dậy sóng' khi lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh mang bầu và cho biết sẽ sớm công bố dự án đặc biệt nhất trong cuộc đời của mình - phim tư liệu "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu".

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: ‘Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách đây trân trọng...

Gần 9 tháng ròng ra thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau...

Coming soon’.

Nóng: Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mang bầu lần đầu tiên, kèm thông báo dự án đặc biệt

Hồ Ngọc Hà chọn ngày đầu tiên của tháng 11 để công bố dự án đặc biệt, tiết lộ về cuộc sống của mình. Được biết, tháng 11 là thời điểm vô cùng ý nghĩa với gia đình Hồ Ngọc Hà, khi cả cô và Kim Lý cùng sinh tháng 11. Đặc biệt, sắp tới cặp đôi cũng sẽ sớm chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Đây cũng là những thước phim tư liệu hiếm hoi, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà chia sẻ về cuộc sống cá nhân suốt gần 9 tháng qua, kể từ khi bắt đầu đón nhận tin vui với tình yêu Kim Lý.

Bộ phim này sẽ tiết lộ hình ảnh bà bầu Hồ Ngọc Hà thần thái lẫn thời trang khi tham dự sự kiện, cũng như khoảnh khắc đời thường của nữ ca sĩ.

Người hâm mộ liên tục chia sẻ và gửi lời chúc mừng tới nữ ca sĩ, và bày tỏ sự ghen tỵ với cuộc sống hạnh phúc viên mãn hiện tại của Hồ Ngọc Hà.

Trước khi nữ ca sĩ chính thức nói về chuyện mang bầu lần này, cô từng vô tình để lộ hình ảnh bầu vượt mặt. Ngoài ra, thông tin nữ ca sĩ mang song thai cũng từng được nam ca sĩ Hà Anh Tuấn  xác nhận trong đêm diễn Love Songs 2020, sau đêm diễn của Hồ Ngọc Hà đã quyết định nghỉ ngơi hoàn toàn để chuẩn bị sinh con.

Theo: BlueD/TH