Noo Phước Thịnh bị tố ra vẻ, làm lỡ show của đối tác

Khá nhiều thành viên trong group tổ chức sự kiện cùng chia sẻ những trải nghiệm không hay với Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh 'tình bể bình' bên Mai Phương Thúy trong ngày sinh nhật

Mai Phương Thúy lên tiếng xin lỗi vì ăn mặc hở hang khi gặp mẹ Noo Phước Thịnh

Thường xuyên tung ‘thính’ với Noo Phương Thịnh, Mai Phương Thúy vẫn chối tái hợp tình cũ

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bị một người làm trong ngành sự kiện tố chảnh chọe, làm lỡ show của đối tác. Nhân vật này đã đăng bài tố trong một group kín dành cho những người làm trong ngành tổ chức sự kiện. Nguyên nhân được cho là bắt nguồn từ việc Noo Phước Thịnh không xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc trong đêm 31/12 vào phút chót, dù trước đó nam ca sĩ đã xác nhận biểu diễn.

Được biết, đêm 31/12, Noo Phước Thịnh có lịch biểu diễn tại 2 sự kiện với thời gian khá sát nhau. Tuy nhiên, sau khi kết thúc phần trình diễn tại sự kiện thứ 1, Noo Phước Thịnh được đề nghị di chuyển bằng xe máy hoặc đi bộ đến nơi diễn ra sự kiện 2 vì địa điểm khá gần nhưng nam ca sĩ quyết không tham dự sự kiện nếu không được di chuyển bằng xe hơi riêng. Chính điều này khiến cho nam ca sĩ bị trễ và không xuất hiện tại show diễn thứ 2 trong tối đó.

Noo Phước Thịnh bị tố ra vẻ, làm lỡ show của đối tác 001

Một người có tiếng trong ngành tổ chức sự kiện cho biết: "Tính trách nhiệm của nghệ sĩ không cao, ai chửi tớ chịu. Nếu vì phải đến đúng giờ diễn phục vụ khán giả, mà lết mà bò mà chạy kiệt sức cũng phải làm. Mà nếu đến nơi ra giao lưu lấy lại hơi, vì kẹt xe này nọ mà mình vẫn đến, rồi thở hổn hển khán giả còn thương thêm. Đi bộ không đi. Phải đi ô tô mới là sang chảnh. Thành ra 12h40 hết show mới tới".

Dưới phần bình luận một thành viên khác tiết lộ rằng: "Ông này lần nào chả vậy. Còn dọa ngược lại BTC không cho tôi diễn luôn để kịp đi show khác tôi bỏ show luôn".

Noo Phước Thịnh bị tố ra vẻ, làm lỡ show của đối tác 002

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng do thời gian diễn ra đêm nhạc đúng vào ngày cuối năm nên ngoài đường rất đông xe cộ, việc di chuyển bằng xe máy hoặc đi bộ sẽ gây ra không ít bất tiện cũng như nguy hiểm đối với nam ca sĩ.

Hiện phía Noo Phước Thịnh vẫn chưa phản hồi về tin đồn này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/noo-phuoc-thinh-bi-to-ra-ve-lam-lo-show-cua-doi-tac-593811.html

Theo: Petrotimes