Nữ chính độc quyền của Sơn Tùng MTP: Xinh đẹp, cá tính và cuốn hút!

Với gương mặt xinh đẹp và thần thái cuốn hút, Hải Tú đã chính thức trở thành nữ diễn viên độc quyền của M-TP TALENT

Người hâm mộ Sơn Tùng M-TP căng thẳng nội bộ, fandom dần đuối sức?

MV 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP đạt 100 triệu views

Cách đây vài giờ, M-TP Talent chính thức công bố hình ảnh nữ diễn viên độc quyền của Công ty chính là Hải Tú - một gương mặt không còn quá xa lạ với giới trẻ Sài Thành.

Nữ chính độc quyền của Sơn Tùng MTP: Xinh đẹp, cá tính và cuốn hút! 01

Ngay khi thông tin này được công bố, cái tên Hải Tú nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ. Hàng loạt những hình ảnh xinh đẹp với khí chất đầy cuốn hút của Hải Tú đã được netizen đào lại và quả thật Sơn Tùng MTP đã lựa chọn cho mình một nữ diễn viên thực sự ấn tượng và xinh đẹp như nàng thơ.

Nữ chính độc quyền của Sơn Tùng MTP: Xinh đẹp, cá tính và cuốn hút! 02

Hải Tú tên thật là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997 là một trong những gương mặt mẫu ảnh vô cùng nổi bật. Cô gái trẻ tuổi này từng có thời gian du học ở Pháp. Hải Tú có một dáng vóc cao ráo, mảnh khảnh, một đôi mắt buồn mơ mộng và chính điều này đã tạo ra sự khác biệt giữa Tú và các người mẫu ảnh cùng lứa. Không quá khi nói rằng nhìn vẻ đẹp của của Hải Tú thật mong manh nhưng cũng đầy khí chất khiến cho người khác ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Nữ chính độc quyền của Sơn Tùng MTP: Xinh đẹp, cá tính và cuốn hút! 03

Như vậy, sau gần 2 tháng thông báo tìm nữ diễn viên độc quyền cho công ty của mình, cuối cùng Chủ tịch Sơn Tùng đã chốt hạ được một tài năng thực sự xuất sắc về 'đội' của mình. Cô gái này hứa hẹn sẽ làm nên những điều vô cùng bất ngờ trong tương lai.

Đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng đã chiêu mộ được rất nhiều tài năng xuất chúng về công ty của mình như: Kay Trần,  Onionn, Long Halo, Ben Phạm và giờ là Hải Tú. Chắc chắn trong tương lai gần những dự án nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP cùng các cộng sự của mình sẽ tạo nên những cú nổ cực lớn cho nền giải trí nước nhà.

Theo: Datnguyen/TH