Nữ chính MV Hoa hải đường ‘bóc trần’ tính cách thật của Jack

Khi được người hâm mộ hỏi về tính cách thật của Jack ở hậu trường, ngay lập tức nữ diễn viên chính trong MV Hoa hải đường 'bóc phót' trong vòng 1 nốt nhạc.

Chị đẹp Mỹ Tâm cho Jack, Black Pink ‘hít khói’ với hit mới

Gà cũ K-ICM vội đăng đàn giải thích sau khi ‘xóc xiểm’ Jack trên trang cá nhân

Lời bài hát Là một thằng con trai - Jack

Với sự trở lại cùng MV ‘Hoa hải đường’’, Jack lần lượt đạt các kỷ lục ấn tượng như chiếm vị trí No.1 trending YouTube, xếp thứ hạng cao trong BXH âm nhạc. Để có thành công này, Jack đã bỏ ra rất nhiều công sức, đầu tư không ít về mặt âm nhạc cũng như hình ảnh. Ngoài ra, thì không thể không nhắc đến nữ chính MV Hoa Hải đường, người góp không ít công sức cho dự án lần này.

Mới đây, người mẫu Linh Chi khiến FC Đom đóm (hội những người hâm mộ Jack) vô cùng thích thú khi tiết lộ trên trang cá nhân những kỷ niệm trong quá trình thực hiện Hoa Hải đường cùng Jack. Cụ thể, khi được một bạn khán giả đặt câu hỏi: "Chị ơi Jack ngoài đời dễ thương không chị? Đóng MV với ổng chị thấy sao?". Ngay tắp lự, Linh Chi đã "bóc trần" tính cách thật của Jack ngoài đời trong vòng... 1 nốt nhạc: "Ở ngoài Jack cute với hiền khô luôn ý. Hay hỏi han mọi người trong e-kip nữa”.

Nữ chính MV Hoa hải đường ‘bóc trần’ tính cách thật của Jack

Hiện Jack đang là một trong những ngôi sao có tiếng nhất trong làng nhạc, nhưng anh vẫn luôn tỏ ra khiêm tốn, tử tế, chu đáo với tất cả mọi người. Có thể thấy được rằng, Jack luôn biết cách lấy lòng những đồng nghiệp từng hợp tác với mình trong các dự án. Không chỉ riêng Linh Chi, trước đây khi Jack có cơ hội kết hợp với DTAP, chàng ca sĩ cũng hết lòng khen ngợi sự tử tế lễ phép của giọng ca “Là một thằng con trai’. Với những tình cảm ngọt ngào dành cho nhau, người hâm mộ kỳ vọng Jack sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác cùng Linh Chi và DTAP trong những dự án tiếp theo trong tương lai.

Qua những sự việc trên FC Đóm lại càng được dịp ‘phổng mũi’ vì thần tượng.

Theo: BlueD/TH