NXB làm việc với phía Sơn Tùng sau vụ Hải Tú dùng sách che vùng nhạy cảm

Sau khi ảnh Hải Tú lộ ảnh bán nude dùng sách che vùng nhạy cảm bất ngờ bị đào lại, độc giả đã kiến nghị nhà xuất bản vào cuộc.

Antifan 'chơi lớn' soạn văn bản tiếng Anh gửi tác giả quyển sách Hải Tú dùng để chụp ảnh nhạy cảm

Sơn Tùng âm thầm bảo vệ Hải Tú bằng cách cho 'bay màu' group antifan hơn 300 nghìn thành viên?

Antifan tổng tấn công Facebook mẹ Sơn Tùng, spam cả ảnh 'nóng mắt' của Hải Tú

Giữa lùm xùm nghi án "trà xanh" xen vào cuộc tình giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, sự nghiệp của Hải Tú liên tục bị vùi dập. Từ việc nữ diễn viên bị đào lại ảnh phản cảm, bị antifan tấn công... đặc biệt, những khoảnh khắc xấu xí trong quá khứ của "gà cưng" của Sơn Tùng cũng liên tục bị đào lại khiến người hâm mộ nóng mắt.

Theo những hình ảnh bị đào lại, Hải Tú của trước đây khác hẳn với hình tượng ngoan hiền, lạnh lùng mà nữ diễn viên đang xây dựng bởi thể hiện lối sống phóng khoáng có phần phản cảm, nổi loạn. Chính vì vậy, hình tượng trước đây của "gà cưng" Sơn Tùng nhận về vô số bình luận tiêu cực.

NXB làm việc với phía Sơn Tùng sau vụ Hải Tú dùng sách che vùng nhạy cảm 001

Lùm xùm "trà xanh" còn chưa hạ nhiệt, Hải Tú tiếp tục bị bóc mẽ khi bị khai quật loạt ảnh bán nude phản cảm khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo những hình ảnh của nữ diễn viên từ thời chưa nổi, Hải Tú ăn mặc táo bạo, bán nude và không ngại thể hiện mình với những tư thế nhạy cảm. Đặc biệt, động thái "gà cưng" Sơn Tùng dùng sách che vùng nhạy cảm thay cho nội y khi chụp ản đang làm nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội.

Bên cạnh đó, mới đây một số cư dân mạng đã gửi kiến nghị lên nhà xuất bản sách về việc Hải Tú dùng một cuốn sách tác phẩm văn học nước ngoài để che vùng nhạy cảm khi chụp ảnh. Độc giả cho rằng những hình ảnh này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tác phẩm cũng như hình ảnh của tác giả và nhà xuất bản

NXB làm việc với phía Sơn Tùng sau vụ Hải Tú dùng sách che vùng nhạy cảm 002

Hải Tú lộ ảnh bán nude, dùng sách che vùng nhạy cảm thay nội y

Bất ngờ hơn cả là phía nhà xuất bản sách cũng đã lên tiếng phản hồi về kiến nghị. Theo đó, đại diện nhà xuất bản cho biết đã tiếp nhận thông tin từ tác giả và gửi thư chính thức đến công ty M-TP để làm rõ sự việc.

NXB làm việc với phía Sơn Tùng sau vụ Hải Tú dùng sách che vùng nhạy cảm 003

NXB làm việc với phía Sơn Tùng sau vụ Hải Tú dùng sách che vùng nhạy cảm 004

NXB cho biết đã làm việc với phía Sơn Tùng sau vụ Hải Tú dùng sách che vùng nhạy cảm

Trước đó, sau khi vướng vào lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú cũng đã bị hủy nhiều hợp đồng sử dụng hình ảnh do phản hồi tiêu cực từ phía công chúng. Dường như thành công chưa đi được đoạn đường dài mà drama "trà xanh" đã ảnh hưởng không nhỏ đến chặng đường phát triển trong tương lai của "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nxb-lam-viec-voi-phia-son-tung-sau-vu-hai-tu-dung-sach-che-vung-nhay-cam-598846.html

Theo: Petrotimes