Ồn ào chưa lắng, Hương Giang lại tiếp tục bị 'đào mộ' clip thay đổi thái độ chóng mặt với fan

Clip Hương Giang thay đổi thái độ chóng mặt với fan được netizen 'đào mộ' hiện thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Thúy Ngân tung bằng chứng làm rõ nghi vấn xa lánh Hương Giang

'Dậy sóng' tin Hương Giang mua trả góp xế hộp tiền tỷ, không phải Matt Liu tặng

Dù đã viết hẳn một bức tâm thư dài lên tiếng xin lỗi và rút kinh nghiệm cho bản thân sau loạt lùm xùm với antifan nhưng có lẽ những ồn ào liên quan đến Hương Giang chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Mới đây, netizen lại tiếp tục đào mộ được một đoạn clip cũ ghi lại hình ảnh của nàng Hậu khi chụp ảnh chung với fans. Có thể thấy trong đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, Hương Giang vui mừng chụp ảnh cùng người hâm mộ nhưng lập tức sau đó khi quay mặt đi, biểu cảm trên gương mặt của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh đã thay đổi 180 độ.

Ngay lập tức thái độ này của Hương Giang đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là sự 'quan tâm' của đội ngũ antifan hùng hậu.

Cụ thể một số comment đã bày tỏ thái độ: "Thay đổi chóng mặt thật, không biết nói sao", "Hôm bữa vừa lộ clip cũng tương tự, một lần còn coi là trùng hợp chứ hai lần thì...". Tuy nhiên cũng có một số bình luận bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với nàng Hậu: "Có khi là do cơ mặt tự nhiên đã vậy rồi chứ không hẳn là khó chịu đâu", "Hương Giang từng bảo khuôn mặt tự nhiên đã vậy chứ chị ấy không cố tình đâu".

Ồn ào chưa lắng, Hương Giang lại tiếp tục bị 'đào mộ' clip thay đổi thái độ chóng mặt với fan

Còn nhớ cách đây không lâu, netizen cũng truyền tay nhau một clip ngắn của Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018. Trong đoạn clip, Hương Giang cũng bị antifan tấn công khi có thái độ thay đổi chóng mặt trước và sau khi chụp ảnh với người hâm mộ.

Giải thích cho sự việc này, nàng Hậu từng khẳng định"Tôi không sinh ra với một khuôn mặt và cơ mặt thân thiện không phải lỗi của tôi, việc tôi luôn nhìn thẳng khi ra đường là vì tôi không muốn bắt gặp bất kì ánh mắt kì thị nào sẽ làm mình phải suy nghĩ ngay sau đó, một người nghệ sĩ luôn phải nhận những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội... Mọi người gọi là CHẢNH nhưng tôi gọi đó là TỰ VỆ".

Có thể nói sau bức tâm thư chia sẻ của nàng Hậu, mọi ồn ào chưa thể lắng xuống. Mặc dù, nữ ca sĩ đã giải thích rõ ràng mọi việc để câu chuyện ồn ào chấm dứt nhưng có lẽ antifans của Hương Giang vẫn chưa chịu buông tha cho cô. Có lẽ, Hương Giang cần phải có động thái mạnh mẽ hơn nữa để giải quyết mọi lùm xùm, tránh để sự việc đi xa hơn nữa.

Theo: DatNguyen/TH