Ông Cao Thắng chiều Đông Nhi hết nấc, nhận nhiệm vụ trông con dịp Tết

Một tuần nữa là đến Tết, Đông Nhi vừa lên kế hoạch ở nhà nghỉ ngơi, chơi cùng con gái và còn... giao hết công việc nhà cho chồng.

Đông Nhi khoe ảnh cận mặt con gái Winnie 2 tháng, dân tình rần rần thả tim vì quá giống Ông Cao Thắng

Đông Nhi khoe vóc dáng cực nuột nhưng Winnie mới chiếm trọn 'spotlight'

Nhan sắc công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi facetime gây chú ý

Sau khi kết hôn và sinh con gái Winnie, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng càng trở nên nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi trở thành một trong số những cặp bố mẹ bỉm sữa hot trên mạng xã hội.

Mới đây, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng tiếp tục gây sốt khi khoe kế hoạch cho dịp Tết năm nay.  Mở đầu cuộc trò chuyện, hai vợ chồng hỏi thăm tình hình chuẩn bị Tết của mọi người. Bên cạnh đó, cặp sao cũng không quên dặn khán giả luôn phải chú ý giữ gìn sức khỏe khi tình hình dịch đang diễn biến phức tạp. Sau chuyến biểu diễn ở Hà Nội, Đông Nhi và Ông Cao Thắng từ giờ sẽ chỉ dành thời gian ở nhà, chuẩn bị đón Tết.

Ông Cao Thắng chiều Đông Nhi hết nấc, nhận nhiệm vụ trông con dịp Tết 001

Say khi kết hôn cặp đôi quyết định dành nhiều thời gian ở nhà trong dịp Tết cổ truyền thay vì nhận show như mọi năm. Từng có dự định dành những ngày đầu xuân để đi du lịch cùng gia đình, thế nhưng họ cho biết vì tình hình dịch mà kế hoạch sẽ thay đổi. Cặp đôi dự định sẽ dành toàn bộ thời gian này cho bản thân mình, cho gia đình.

Đông Nhi thậm chí đã phân công trước các “nhiệm vụ” quan trọng cho chồng: “Em sẽ chỉ nằm trên giường xem phim, ôm con, cho con bú, còn chồng sẽ đi hâm bình sữa, dọn tã cho con”. Trước lời đề nghị của vợ, Ông Cao Thắng còn khoái chí cười, chứng tỏ độ cưng chiều vợ không ai sánh bằng.

Ông Cao Thắng vốn nổi tiếng là “ông chồng quốc dân” trong mắt khán giả. Ra đường là chủ tịch của một công ty giải trí lớn, tuy vậy khi về nhà nam ca sĩ lại là một người chồng, người cha chuẩn mực. Ông Cao Thắng sẵn sàng bắt tay vào làm việc nhà phụ vợ việc nhà. Thậm chí với những việc bế con, chăm con, thay tã, Ông Cao Thắng cũng thực hiện rất nhuần nhuyễn.

Ông Cao Thắng chiều Đông Nhi hết nấc, nhận nhiệm vụ trông con dịp Tết 002

Là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất của showbiz Việt hiện nay, những khoảnh khắc từ gia đình của Thắng – Nhi luôn khiến dân tình phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ong-cao-thang-chieu-dong-nhi-het-nac-nhan-nhiem-vu-trong-con-dip-tet-599068.html

Theo: Petrotimes