Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh 2 con, tiết lộ 3 người "sếp" đặc biệt của cuộc đời

Doanh nhân Trung Tín - ông xã Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh các nhân vật quyền lực lên trang cá nhân kèm chú thích dí dỏm khiến fan vô cùng thích thú.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín trở thành mối quan tâm không nhỏ của dư luận. Đặc biệt, những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp trai tài - gái sắc khiến ai ai cũng ngưỡng mộ.

Mới đây, doanh nhân Trung Tín - ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng tải hình ảnh con gái đang dạo bước bên bà nội. Mặc dù tấm hình chỉ được chụp từ phía sau nhưng có thể thấy Sophie đã cao lớn hơn hẳn so với trước đây. Đáng chú ý, trong bài đăng trên trang cá nhân, doanh nhân Trung Tín còn đính kèm chú thích dí dỏm khiến ai đọc cũng bật cười.

Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh 2 con, tiết lộ 3 người "sếp" đặc biệt của cuộc đời 001

Trên trang cá nhân, doanh nhân Trung Tín, viết:"Photo: Past boss and future boss. Photographer: current boss. PS: No, i did not take the photo" (Tạm dịch: Sếp quá khứ và sếp tương lai. Người chụp ảnh: ông chủ hiện tại. Chú ý: Không, tôi không phải người chụp ảnh).

Theo như chia sẻ trên, có thể hiểu "sếp trong quá khứ" là mẹ của Trung Tín, "sếp tương lai" chính là cô công chúa nhỏ và "ông chủ" hiện tại chính là Đặng Thu Thảo.

Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh 2 con, tiết lộ 3 người "sếp" đặc biệt của cuộc đời 002

Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh 2 con, tiết lộ 3 người "sếp" đặc biệt của cuộc đời 003

Bên cạnh đó, nhiều fan cho rằng, việc gọi bà xã là "sếp hiện tại" có thể thấy Đặng Thu Thảo rất được gia đình chồng xem trọng và công chúng có thể đoán được địa vị đáng nể của Hoa hậu Việt Nam năm 2012 trong gia đình hào môn.

Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh 2 con, tiết lộ 3 người "sếp" đặc biệt của cuộc đời 004

Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh 2 con, tiết lộ 3 người "sếp" đặc biệt của cuộc đời 005

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ong-xa-dang-thu-thao-khoe-anh-2-con-tiet-lo-3-nguoi-sep-dac-biet-cua-cuoc-doi-604305.html

Theo: Petrotimes