Pha Lê 'bóc phốt' Hoa hậu Hải Dương lừa đảo, quỵt tiền không trả

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ Pha Lê, cô đã nhiều lần hỏi về các khoản đầu tư nhưng đàn chị là Hoa hậu Hải Dương đều phớt lờ.

Tin tức giải trí hôm nay 8/11: Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền

Người hát đệm cho Dế Choắt trong Rap Việt từng ‘tố’ Karik quỵt tiền?

Vợ cũ Việt Anh bị dọa đánh vì 'tố' Hồng Quế quỵt tiền

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi thấy nữ ca sĩ Pha Lê 'bóc phốt' Hoa hậu Hải Dương lừa đảo, quỵt tiền không trả. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ bức xúc về khúc mắc tiền bạc với Hoa hậu Hải Dương. Bà mẹ một con cho biết người chị "thiện lành" luôn gọi cô bằng những từ ngọt ngào như "em yêu" nhưng lại không sòng phẳng trong vấn đề tiền bạc. 

Công khai tin nhắn qua lại, Pha Lê viết: "Ai bày cho tôi cách sống như chị ấy đi trời ơi, sao vẫn sống hiên ngang được hay vậy?".

Pha Lê 'bóc phốt' Hoa hậu Hải Dương lừa đảo, quỵt tiền không trả 001

Dù đã thỏa thuận trả dần 5 - 10 triệu/ tháng, song Hải Dương vẫn quanh co không trả đúng hẹn, thậm chí khi bị Pha Lê hỏi tới, đàn chị Hoa hậu lại nói chuyện lòng vòng, trốn tránh.

Cụ thể, theo nội dung tin nhắn, Pha Lê muốn Hải Dương ấn định rõ thời gian trả số tiền 10 triệu còn nợ nhưng Hải Dương lại không trả lời đúng trọng tâm câu hỏi. Quả quyết sẽ trả đủ khi xoay được tiền, nhưng hiện tại Hải Dương mong đàn em thông cảm vì dịch bệnh ảnh hướng tới chuyện làm ăn. 

Dù cho đàn chị xuống nước, Pha Lê vẫn không hề mủi lòng, thậm chí còn khó chịu. Pha Lê gay gắt: "Em hỏi bao giờ trả, chứ cứ ngồi nghe chị tâm sự kể lể 2 năm rồi. Chị lừa tiền người ta xong giờ chị không trả còn cứ yêu với thương. Sao em sợ chị thế không biết. Lắm lúc em không hiểu chị là loại người gì luôn ấy".

Trước đó, vào tháng 4/2020, Pha Lê chỉ đích danh hoa hậu Hải Dương lừa tiền mình. Theo lời nữ ca sĩ, khi thấy Hải Dương có biệt thự 5 tầng rộng 650 m2 ở trung tâm Q1, TP.HCM, cũng như tin tưởng vào quan hệ chị em, Pha Lê đã dùng uy tín cá nhân để vay mượn bạn bè số tiền 2 tỷ cho đàn chị.

Pha Lê 'bóc phốt' Hoa hậu Hải Dương lừa đảo, quỵt tiền không trả 002

Tuy nhiên sau đó Pha Lê nghi ngờ chuyện vay tiền của Hải Dương có sự mập mờ, nữ ca sĩ đã nhiều lần hỏi về các khoản đầu tư nhưng đàn chị đều phớt lờ. Nhận thấy có sự bất thường, Pha Lê liên tục trao đổi, thúc giục chuyện trả khoản nợ 2 tỷ đồng nhưng vô vọng, Hải Dương nói vì kinh doanh thất bại nên chưa có tiền trả lại đàn em.

Liên quan tới sự việc, sau đó Hoa hậu Hải Dương đã có phản hồi: "Mọi việc thực tế như thế nào sẽ có pháp luật làm rõ". Tuy nhiên đến nay mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/pha-le-boc-phot-hoa-hau-hai-duong-lua-dao-quyt-tien-khong-tra-592912.html

Theo: Petrotimes