Phạm Quỳnh Anh, Lệ Quyên sexy, nổi loạn trong ngày lễ độc thân

Mừng ngày quốc tế độc thân 11/11, Lệ Quyên và Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả thích thú khi đăng hình ảnh sexy, nổi loạn.

Đồn thổi đến hồi kết, Lệ Quyên xác nhận ly hôn chồng đại gia

Hậu ly hôn Trọng Hưng, Âu Hà My chia sẻ gây sốc về tình yêu

Nói chuyện ly hôn, Hương Giang với đạo diễn Lê Hoàng cãi nhau gay gắt

Ngày 11/11 đã trôi qua nhưng dư âm của nó để lại vẫn gây ấn tượng với nhiều người. Không chỉ phổ biến ở các nước trên thế giới, tại Việt Nam ngày "Single Day" cũng được nhiều sao Việt ủng hộ. Đáng chú ý trong số này là tâm sự của 2 bà mẹ đơn thân Phạm Quỳnh Anh và Lệ Quyên. 

Hậu ly hôn, cả hai sao nữ này hiện tại đều là những người phụ nữ thành đạt và được nhiều người mến mộ. Trong đó, Phạm Quỳnh Anh khá kín tiếng trong cuộc sống đời tư còn Lệ Quyên thì không ít lần gây chú ý khi lộ "hint" hẹn hò trai trẻ Lâm Bảo Châu. 

Phạm Quỳnh Anh: "Ai còn độc thân xin giơ tay lên!"

Nhân ngày lễ độc thân, vợ cũ Quang Huy tung loạt ảnh diện áo choàng tắm kết hợp với các phụ kiện khoe vẻ đẹp sexy, cuốn hút. Mặc dù có chút nghịch ngợm nhưng qua biểu cảm đầy thần thái và phong cách có chút buông lơi, Phạm Quỳnh Anh khiến người xem thích thú và liên tục dành lời khen vẻ đẹp mặn mà quyến rũ. Quỳnh Anh cũng là minh chứng cho câu nói "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Phạm Quỳnh Anh, Lệ Quyên sexy, nổi loạn trong ngày lễ độc thân 1

Phạm Quỳnh Anh, Lệ Quyên sexy, nổi loạn trong ngày lễ độc thân 2

Dòng trạng thái: "Ai còn độc thân giơ tay lên" chứng tỏ cô vẫn chưa tìm được người đàn ông phù hợp sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Quang Huy. 

Lệ Quyên: "Ơ hôm nay là ngày Quốc tế độc thân ư? Tớ chào các mình!"

Ngày 30/10 Lệ Quyên chính thức xác nhận chuyện ly hôn với chồng doanh nhân. Trên trang cá nhân, “nữ hoàng phòng trà” cũng nói rõ: "Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu”.

Mặc dù đã 7749 lần Lệ Quyên bị bắt gặp cặp kè với tình trẻ Lâm Bảo Châu nhưng chưa bao giờ nữ hoàng phòng trà lên tiếng khẳng định về mối quan hệ này. Trong ngày quốc tế độc thân 11/11, Lệ Quyên có dòng chia sẻ khẳng định mình vẫn là người phụ nữ chưa thuộc về ai.

Phạm Quỳnh Anh, Lệ Quyên sexy, nổi loạn trong ngày lễ độc thân 3

Đặc biệt, dưới status của Lệ Quyên, Phạm Quỳnh Anh có động thái bày tỏ sự đồng cảm. Điều này khiến netizen càng có niềm tin rằng hai người vẫn là chưa có mối quan hệ nào kể từ sau hôn nhân đổ vỡ. 

 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/pham-quynh-anh-le-quyen-sexy-noi-loan-trong-ngay-le-doc-than-584634.html

Theo: Petrotimes