Phẫn nộ trước loạt bình luận 'xin link' clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc trên trang web đen

Dù Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định mình không phải cô gái trong clip phòng the trên trang web đen nhưng netizen vẫn không "buông tha", thậm chí xin link Trấn Thành.

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen 

Phản ứng bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen

Trang web đen sập vì nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the

Ngày 2/3, mạng xã hội xôn xao nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen. Trước sự việc ầm ĩ, đến chiều cùng ngày, Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen, khẳng định người trong đoạn clip không phải là cô.

Cụ thể, nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” cho biết:

Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này.

Trân trọng,

Ninh Dương Lan Ngọc

Phẫn nộ trước loạt bình luận 'xin link' clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc trên trang web đen 001

Dưới bài đăng, nhiều khán giả, đồng nghiệp của cô đã gửi lời động viên, an ủi tới nữ diễn viên vì màn "tai bay vạ gió" bất ngờ ngay đầu năm.

Ngay sau đó, MC Trấn Thành ngắn gọn viết cho cô em thân thiết: "Thương!". Hành động trên nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Phản ứng của Trấn Thành đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả 2. Hiện tại, rất đông người hâm mộ đã để lại bình luận động viên và mong Lan Ngọc bình tĩnh vượt qua thị phi trên trời rơi xuống này.

Thế nhưng, rất nhiều người có những lời lẽ thiếu văn hóa, phản cảm, đòi xin link, thậm chí hỏi Trấn Thành: “Anh đã xem chưa”...

Phẫn nộ trước loạt bình luận 'xin link' clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc trên trang web đen 002

Rất nhiều người tỏ ra bức xúc đối với hành vi phản cảm này của một bộ phận cư dân mạng và cho rằng phía Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen và khẳng định không phải là cô thì mọi người nên không nên đào bới sâu cũng như có những bình luận khiếm nhã như vậy trên trang cá nhân của cô.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-no-truoc-loat-binh-luan-xin-link-clip-nong-cua-ninh-duong-lan-ngoc-tren-trang-web-den-602261.html

Theo: Petrotimes