Phản ứng bất ngờ của Chi Pu khi được Lãnh Thanh ôm eo khiến netizen tranh cãi

Hành động bất ngờ của Chi Pu khiến cho Lãnh Thanh không giấu được sự ngượng ngùng.

Chi Pu gây 'bão' với phát ngôn nói antifan bị bệnh tâm lý

Giải thưởng 'Ngôi sao xanh' bị tẩy chay rầm rộ vì đề cử Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh của Chi Pu và Lãnh Thanh khi tham dự một lễ trao giải. Theo như đoạn clip, khi cả hai đang cùng tham gia chụp ảnh chung đã có một tình huống khiến 2 diễn viên tỏ ra ngượng ngùng.Cụ thể, khi Chi Pu khoác tay Lãnh Thanh thì nam diễn viên đã bất ngờ tiến lại gần và có hành động ôm eo giọng ca Anh ơi ở lại. Ngay sau đó, Chi Pu đã nhanh chóng đẩy nhẹ nam diễn viên và nở nụ cười ngượng ngùng. 

 

Nam diễn viên tỏ ra bất ngờ về hành động này của giọng ca Mơ anh nhưng rất nhanh chóng, Lãnh Thanh đã lấy lại sự tự tin và phong độ để thực hiện phần chụp ảnh chung. Có thể thấy, hành động của Chi Pu khiến cho nam diễn viên không giấu nổi sự ngượng ngùng và bất ngờ. 

Chi Pu và Lãnh Thanh là hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết khi cả hai đã cùng tham gia rất nhiều các dự án chung với nhau, có thể kể đến như MV Anh ơi ở lại của giọng ca Em sai rồi anh xin lỗi em đi hay gần nhất là dự án phim điện ảnh Chị chị em em. Mặc dù đoạn clip chỉ kéo dài vài giây nhưng đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Đa phần ý kiến cho rằng Chi Pu đã có một phần xử lý cực gọn và khéo léo.

Phản ứng bất ngờ của Chi Pu khi được Lãnh Thanh ôm eo khiến netizen tranh cãi 001

Phản ứng của Chi Pu cũng là điều dễ hiểu khi mà thời gian gần đây Lãnh Thanh đang vướng tin đồn tình cảm với Nam Em. Netizen đã soi ra rất nhiều bằng chứng tình cảm của cả hai khi gặp nhau tại các sự kiện hay những tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên cặp đôi này vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức. 

Phản ứng bất ngờ của Chi Pu khi được Lãnh Thanh ôm eo khiến netizen tranh cãi 002

Trước Chi Pu, Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà cũng đã được cộng đồng mạng khen ngợi khi có sự ứng xử khéo léo khi chụp ảnh chung với đàn anh là nam diễn viên Hứa Vỹ Văn khi tham dự cùng sự kiện.

Phản ứng bất ngờ của Chi Pu khi được Lãnh Thanh ôm eo khiến netizen tranh cãi 003

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-ung-bat-ngo-cua-chi-pu-khi-duoc-lanh-thanh-om-eo-khien-netizen-tranh-cai-595551.html

Theo: Petrotimes