Phản ứng bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen

Sau nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen thu hút sự chú ý vô cùng lớn của mạng xã hội.

Jack thất hứa với Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành lại ủng hộ hết mình

Bóng gió vụ Thủy Tiên bị Ninh Dương Lan Ngọc liếc xéo, hot Tiktoker Long Chun có ngay hội anti

Giải thưởng 'Ngôi sao xanh' bị tẩy chay rầm rộ vì đề cử Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc

Như thông tin đã đưa, ngày 2/3, mạng xã hội xôn xao nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen. Ngay sau thông tin này được chia sẻ đã ngay lập tức trở thành tin tức gây chú ý trên mạng xã hội. Liên hệ với phía Ninh Dương Lan Ngọc, đại diện quản lý truyền thông của người đẹp bất ngờ cho biết hiện tại đang xác minh thông tin và chưa thể nói gì thêm.

Phản ứng bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen 001

Theo đó, cư dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18+, trong đó có loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của 1 nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng.

Phản ứng bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen 002

Thậm chí, trong phần giới thiệu còn đăng tải thông tin cụ thể liên quan tới Ninh Dương Lan Ngọc như: "Ninh Duong Lan Ngoc is one of the most popular names in Vietnamese showbiz this year. Born in 1990, this Saigonese actress has played a variety of characters, including a beauty and a villain. “I am a chameleon and can’t be framed to be any one type of character,” Lan Ngoc said.

This year, Lan Ngoc starred in many different productions including Running Man Vietnam, a reality-variety show focusing on games that was a success in Korea and China before being reproduced in Vietnam. In each episode, the cast and guest participate in different games created by the production team. During the show, Lan Ngoc showed her smart and friendly personality, gaining new fans from the audience".

Tạm dịch: "Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. 'Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào', Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả".

Phản ứng bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen 003

Trên thực tế, phần giới thiệu này của Ninh Dương Lan Ngọc ở trên một tờ báo về người đẹp mang tên: Ninh Dương Lan Ngọc - Từ ngọc nữ cho đến tắc kè hoa của điện ảnh Việt Nam.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-ung-bat-ngo-cua-ninh-duong-lan-ngoc-ve-nghi-van-lo-clip-phong-the-tren-trang-web-den-602202.html

Theo: Petrotimes