Phản ứng của Thủy Tiên khi bị đòi sao kê 150 tỷ đồng từ thiện

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã có những đáp trả trước thắc mắc của anti-fan về số tiền thực tế đã dùng từ thiện.

Thủy Tiên phải đóng tài khoản vì bị áp lực, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ bảo vệ đến cùng

Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản cứu trợ, tiết lộ 'sốc' về số dư

Trong hơn 1 tháng vừa qua, ca sĩ Thủy Tiên nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của cộng đồng về việc cứu trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai. Bà xã của Công Vinh là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng kêu gọi và đã quyên góp được số tiền lên tới 150 tỷ đồng từ các Mạnh Thường Quân.

Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo việc đóng tài khoản, không nhận thên tiền đóng góp nữa. Thủy Tiên cũng cho biết rằng ngân sách hiện còn khá ít cho việc phải xây nhà, sửa chữa cầu đường sau những cơn bão bị hư hại.

Phản ứng của Thủy Tiên khi bị đòi sao kê 150 tỷ đồng từ thiện

Thủy Tiên đáp trả đanh thép anti-fan

Ngay khi thông tin này được đăng tải, anti-fan bắt đầu có những nghi vấn về tính minh bạch của việc làm từ thiện. Họ yêu cầu Thủy Tiên phải sao kê rõ ràng tiền nong, hỗ trợ hết bao nhiêu, không nói chung chung như thế, nguyên văn là "Tiền bạc phân minh nha chị chứ đừng dùng lời lẽ cho qua. 150 tỷ chứ không phải 150 triệu".

Đáp trả lại anti-fan, Thủy Tiên tuyên bố rằng: "Hay lần tới em đi cùng chị thử 1 tuần cho biết đi, cho em cầm tiền phát luôn chị chỉ giám sát thôi để thấy thơm hay không nè? Em đi không? Chị mua vé tuần tới cho em đi cùng ok không? Cho chị chứng minh để mua vé cho em nha", một đông thái thể hiện rõ rằng cô không e ngại về những việc mình làm, dám thách thức anti-fan đi theo để kiểm soát số tiền làm từ thiện.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-ung-cua-thuy-tien-khi-bi-doi-sao-ke-150-ty-dong-tu-thien-585991.html

Theo: Petrotimes