Phản ứng lạ của Hà Hồ trước nghi vấn bị bạn thân cũ "đá xéo"

Dù cư dân mạng liên tục gọi tên Hà Hồ trước status vu vơ của Lệ Quyên, nhưng bà mẹ 3 con dường như vẫn bình thản không hề quan tâm.

Hà Hồ - Kim Lý 'trốn con' chụp ảnh đẹp ngỡ như quay MV

'Choáng' hình ảnh bụng phẳng eo thon của Hà Hồ chỉ sau 3 tháng lâm bồn

Hà Hồ khoe ảnh gia đình đi nghỉ dưỡng đẹp như họa báo, biểu cảm Subeo chiếm trọn mọi ánh nhìn

Mới đây, câu chuyện liên quan đến đôi bạn thân cũ Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên bất ngờ bị "đào lại" và thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, Lệ Quyên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái vu vơ lên mạng xã hội nhưng cư dân mạng lại "réo" tên Hồ Ngọc Hà.

Nhiều người cho rằng, chia sẻ của Lệ Quyên hướng tới một câu chuyện khác nhưng không ít người lại đoán cô đang "đá xoáy" Hồ Ngọc Hà. 

Phản ứng lạ của Hà Hồ trước nghi vấn bị bạn thân cũ "đá xéo" 001

Thế nhưng, dù có bị gọi tên liên tục nhưng có vẻ như Hồ Ngọc Hà không mấy để tâm tới những ồn ào này bởi cô dành hết thời gian cuối tuần của mình cho gia đình nhỏ. Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà vui vẻ chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng con trai Subeo cùng 2 con sinh đôi và ông xã Kim Lý với trạng thái thoải mái.

Điều này chứng minh 1 điều có vẻ cô chẳng mấy quan tâm tới những lùm xùm không liên quan tới mình đồng thời ngầm khẳng định Lệ Quyên là đang nói ai đó chứ chẳng phải cô.

Theo đó, Lệ Quyên đã đăng tải dòng trạng thái: "Muốn có giá trị, hãy là chính mình trước đã... Tuyệt đối đừng vay mượn dù chỉ là một câu nói, một chữ viết. Ta luôn cần học hỏi để hoàn thiện bản thân nhưng copy người khác thì không vì nó chỉ mang lại sự rỗng tuếch"

Trùng hợp là cách đây không lâu Hà Hồ đã vướng ồn ào với phát ngôn về phim Bố Già: "Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời". Khi đó, diễn viên Chi Bảo từng nhận xét về câu nói của Hồ Ngọc Hà là: "Không biết là do viết/copy trùng lặp? Khen sâu sắc kiểu này... căng quá".

Phản ứng lạ của Hà Hồ trước nghi vấn bị bạn thân cũ "đá xéo" 002

Chính vì vậy, việc bạn thân cũ Lệ Quyên nhắc đến cụm từ "copy" nên khiến cho nhiều người đồn đoán cô đang nhắc tới Hồ Ngọc Hà.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-ung-la-cua-ha-ho-truoc-nghi-van-bi-ban-than-cu-da-xeo-603918.html

Theo: Petrotimes