Phát hoảng với màn catwalk mỗi người một phách của 3 Hoa hậu Việt Nam

Cư dân mạng có nhiều lời chê trách dành cho phần trình diễn có phần lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp của 3 Hoa hậu Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà.

Lên ngôi Hoa hậu 2 tuần, Đỗ Thị Hà bị Trang Trần ‘soi lỗi’ tới 2 lần

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có nắm chắc Top 5 Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021?

Tâm thư xúc động HH Tiểu Vy gửi Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Tối ngày 3/12, khán giả đổ dồn sự chú ý tới bộ sưu tập đầy màu sắc của NTK Công Trí tại phần mở màn Vietnam International Fashion Week 2020. Show diễn của anh hội tụ dàn Hoa hậu hot nhất hiện nay, trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh, Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà. 3 người đẹp được NTK Công Trí chọn xuất hiện cùng thời điểm khi show diễn gần kết thúc.

Phần trình diễn của 3 Hoa hậu đình đám nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo khán giả, nhưng thay vì những lời khen ngợi thì clip catwalk của các người đẹp lại gây nhiều tranh cãi trái chiều. Tân hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà lần đầu bước lên sàn catwalk sau khi đăng quang lộ rõ vẻ lo lắng, không một chút thần thái. Cô dường như chưa cảm nhận được âm nhạc và làm chủ bước đi. Tuy nhiên, cô vẫn được thông cảm phần nào vì là "lính mới".

Hoa hậu Việt Nam

Phát hoảng với màn catwalk mỗi người một phách của 3 Hoa hậu Việt Nam 001

Một số bình luận về thần thái dành cho Đỗ Thị Hà: "Còn phèn nhiều lắm, từ từ mới rửa"; "Mặt đúng kiểu vẫn còn sợ"; "Coi mặt Hà thấy mệt mỏi ghê"; "Đỗ Thị Hà đánh tay cũng không đẹp"; "Khổ thân, chỉ biết đuổi cho kịp"; "Đỗ Hà như muốn xách đôi guốc chạy theo"; "Biết mới lần đầu catwalk nhưng đi vậy tệ quá, thần thái cũng không luôn"...

Thế nhưng song song với sự non nớt của Đỗ Thị Hà, thì Lương Thùy Linh người được xem là tự tin và thần thái nhất lại vấp phải nhiều chê bai, khi "mải thể hiện mình mà quên còn có bạn diễn". Có thể thấy khi đi được nửa đường, tốc độ của Lương Thùy Linh có phần nhanh hơn, đẩy Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà lùi về sau. Nhìn cảnh Đỗ Thị Hà lẽo đẽo, không phải catwalk mà gần như đuổi theo 2 đàn chị cho kịp mà ai nấy phải lắc đầu ngao ngán. Theo nhiều người một phần biểu diễn thành công là khi các chân dài nương nhau để tạo sự đồng đều, không phải mạnh ai nấy bước.

Hoa hậu Việt Nam hình 2Phát hoảng với màn catwalk mỗi người một phách của 3 Hoa hậu Việt Nam 002

Song cũng có ý kiến bênh vực Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: "Chưa giỏi thì luyện dần, có gì đâu. Người ta không nhường thì mình cố gắng thêm lần sau. Chả có cái luật phải nhường ai cả, tùy tâm thôi"; "Nhịp trong người rồi, nhạc lên là bước theo nhạc, không trách được Lương Linh"... 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phat-hoang-voi-man-catwalk-moi-nguoi-mot-phach-cua-3-hoa-hau-viet-nam-588764.html

Theo: Petrotimes