Phát ngôn bất nhất về quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan bị tố đánh bóng tên tuổi

Trước những phát ngôn bất nhất về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, nhiều người cho rằng Cẩm Đan đang lợi dụng chuyện tình cảm để tạo scandal, đánh bóng tên tuổi.

>>> Netizen tinh mắt soi ra 'hint' hẹn hò của chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan

>>> Giữa ồn ào hẹn hò tình trẻ, Lệ Quyên bất ngờ nhắc đến chồng cũ

Ngày 13/1, showbiz Việt dậy sóng bởi phát ngôn mới nhất của người đẹp Cẩm Đan về mối quan hệ tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên. Theo đó, Cẩm Đan khẳng định, Đức Huy thương mình, tuy nhiên đó không phải là tình yêu, chính những lời nói này đã gây ra nhiều tranh cãi cho người đẹp. Trái ngược với những phát ngôn úp mở vài ngày trước đây về mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan từng nói: "Tôi và anh Đức Huy trai chưa vợ, gái chưa chồng yêu nhau thì có gì sai”, đồng thời thừa nhận hai người đang tìm hiểu nhau, cùng hình ảnh tay trong tay tại một tiệc cưới. 

Phát ngôn bất nhất về quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan bị tố đánh bóng tên tuổi

Hình ảnh Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên sánh bước trong một đám cưới

Trước những phát ngôn bất nhất gây nhiều tranh cãi, Cẩm Đan cho biết, trước đây quản lý đã thay cô trả lời truyền thông do nóng vội. Sau đó, cô cùng ê-kíp của mình cùng trao đổi, tìm cách đính chính những thông tin sai lệch.

Cũng liên quan đến mối quan hệ này, Cẩm Đan cho biết, cô và Đức Huy tình cờ gặp nhau tại đám cưới một người bạn chung. Doanh nhân Đức Huy thương Cẩm Đan vì cuộc sống khó khăn và nỗ lực vươn lên khẳng định mình nên đã đề nghị giúp đỡ cô.

Tuy nhiên, những phát ngôn vòng vo của Cẩm Đan ngay lập tức gặp phải phản ứng không mấy tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, cô cùng ê-kip của mình cố tình tạo scandal để đánh bóng tên tuổi, tìm cách nổi tiếng.

Sau khi chính thức đường ai nấy đi với Lệ Quyên, Đức Huy bắt đầu cuộc sống mới. Trên mạng xã hội, nam doanh nhân thi thoảng cập nhật hình ảnh đời thường. Mới đây thông tin chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò Cẩm Đan kém hơn anh 27 tuổi khiến bạn bè và đồng nghiệp hân hoan chúc mừng.

Cẩm Đan sinh năm 2002 ở An Giang. Cô là một trong những gương mặt ấn tượng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 với hình thể nóng bỏng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phat-ngon-bat-nhat-ve-quan-he-voi-chong-cu-le-quyen-cam-dan-bi-to-danh-bong-ten-tuoi-595323.html

Theo: Petrotimes