Phi Nhung gây tranh cãi vì đăng đàn tố con nuôi Hồ Văn Cường 'mắc bệnh ngôi sao'

Nhiều bình luận cho rằng Phi Nhung đã quá nóng nảy, việc công khai cảnh cáo Hồ Văn Cường có thể mang lại tác dụng ngược...

Loạt sao Việt rần rần hưởng ứng 'Thử thách 10 năm thay đổi': Những bức ảnh gây choáng

Hari Won, Đông Nhi và loạt sao Việt 'khóc như mưa' khi xem clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà

Khi sao Việt photoshop quá đà làm vạn vật biến dạng, Nhã Phương bóp méo cả iPhone 12

Tối 10/2 (tức 29 Tết Âm lịch), ca sĩ Phi Nhung khiến mạng xã hội xôn xao với bài đăng cảnh cáo con nuôi Hồ Văn Cường - quán quân Vietnam Idol Kids 2016. Theo lời Phi Nhung, Hồ Văn Cường rất khó dạy bảo, lười nhác. Cho rằng mình không dạy được, nữ ca sĩ đăng đàn nhờ cộng đồng mạng, đồng thời mang chuyện cắt đứt tình mẹ con ra đe dọa Hồ Văn Cường.

Phi Nhung gây tranh cãi vì đăng đàn tố con nuôi Hồ Văn Cường 'mắc bệnh ngôi sao' 001

 

Nguyên văn bài đăng của Phi Nhung: "Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình.

Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng.

Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không để con hư, nếu không sang năm khó mà dạy con được.

Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc".

Dưới phần bình luận, nhiều người khuyên Phi Nhung nên bình tĩnh, bởi Hồ Văn Cường đang trong giai đoạn mới lớn, tâm sinh lý thay đổi và điều này có thể hiểu được. Ca sĩ Hồ Việt Trung bình luận: "Tuổi này nó vậy, bên em mấy đứa cũng vậy. Bữa nào chị để đi chơi với em một lần, đảm bảo về chị không kêu cũng làm". 

Phi Nhung gây tranh cãi vì đăng đàn tố con nuôi Hồ Văn Cường 'mắc bệnh ngôi sao' 002

 

Đa phần khán giả đồng cảm với Phi Nhung, cho rằng Hồ Văn Cường phải quá đáng thế nào thì nữ ca sĩ mới chọn con đường này. Chưa kể trước nay Phi Nhung nổi tiếng với tấm lòng "bồ tát", phải thương lắm mới nhận nuôi rất nhiều đứa trẻ, trong đó có Hồ Văn Cường.

Nhưng số khác lại không tán thành việc làm của nữ ca sĩ, cho rằng người một nhà thì nên "đóng cửa bảo nhau". Hồ Văn Cường đang ở giai đoạn dậy thì, tâm sinh lý ắt phải thay đổi. Hầu như gia đình nào có con trai mới lớn cũng được chứng kiến những biểu hiện tính cách khác thường đó.

Cũng có một số người phản đối khi Phi Nhung "nhờ cộng đồng mạng dạy con", bởi mạng xã hội là con dao hai lưỡi. Điều đó có thể gây ra cú sốc lớn đối với Hồ Văn Cường, thậm chí ảnh hưởng tới sự nghiệp sau này của giọng ca vừa qua tuổi 17.

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, được biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 và đoạt giải quán quân. Khi ấy, cậu bé quê Tiền Giang khiến nhiều khán giả phải xúc động với mỗi lần xuất hiện, cất lên giọng hát chạm đến trái tim. 

Hồ Văn Cường từ nhỏ đã thần tượng Phi Nhung, và may mắn được nữ ca sĩ nhận làm con nuôi thông qua cuộc thi âm nhạc. Cậu bé nghèo được Phi Nhung nuôi ăn học ở thành phố, rèn rũa nghệ thuật trong nhiều năm qua.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phi-nhung-gay-tranh-cai-vi-dang-dan-to-con-nuoi-ho-van-cuong-mac-benh-ngoi-sao-599747.html

Theo: Petrotimes