Phí Phương Anh sẽ comeback sau hit 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', nghi 'cà khịa' ViruSs

Phí Phương Anh vừa chính thức tung ra poster MV hé lộ sản phẩm âm nhạc tiếp theo sắp ra mắt, nhưng cư dân mạng lại đặt ra nghi vấn cô nàng đang 'cà khịa' ViruSs.

ViruSs phản ứng 'gắt' với MV 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', cho rằng Phí Phương Anh không tôn trọng khán giả

Tự nhận 'nữ hoàng nhạc dance thế hệ mới', Phí Phương Anh hứng 'gạch đá' từ netizen

Lời bài hát Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em - Phí Phương Anh đầy đủ nhất

Với sản phẩm ra mắt công chúng "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em", Phí Phương Anh quyết định lấn sân trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Trước đó, người hâm mộ đã rất quen mặt với một Phí Phương Anh đầy thần thái với những sải bước đẹp mắt trên sàn catwalk, càn quét hàng loạt các show thời trang đình đám, nay cô nàng quyết định chuyển hướng trở thành ca sĩ khiến ai nấy đều bất ngờ.

Với sản phẩm đầu tay, tưởng rằng Quán Quân The Face 2016 sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng mạng nhưng trái ngược hoàn toàn với kỳ vọng, Phí Phương Anh nhận về hàng loạt những bình luận ném đá từ netizen.  Đa số ý kiến đều cho rằng đây là thảm hoạ Vpop với ca từ nhảm nhí. Hiện MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em" dù đang sở hữu top 15 trending YouTube nhưng lại có số lượt dislike lên đến 55 nghìn.

Tuy nhiên, sau khi nổ ra vụ 'trà xanh' của bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú thì ca khúc này bỗng nhiên trở nên viral trên mạng xã hội. Tiếp đà, Phí Phương Anh tiếp tục tung ra poster hé lộ sản phẩm tiếp theo.

Phí Phương Anh sẽ comeback sau hit 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', nghi 'cà khịa' ViruSs 001Phí Phương Anh sẽ comeback sau hit 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', nghi 'cà khịa' ViruSs 002

Cụ thể, mới đây, Phí Phương Anh đăng tải bức ảnh concept bươm bướm đính kèm dòng chữ tiếng Anh tạm dịch "Máy tính của bạn vừa bị tấn công bởi virus. Hãy đăng nhập vào Cánh Bướm Dối Gian để xoá bỏ" cùng hashtag #CanhBuomDoiGian. Tuy nhiên, với việc ẩn ý bị "virus tấn công" trên poster kèm dòng trạng thái Phí Phương Anh tuyên bố sẽ hoá kĩ sư phần mềm để diệt virus khiến cho nhiều người đặt nghi vấn về việc cô nàng đang ngầm "cà khịa" hot streamer ViruSs.

Trước đó hot streamer ViruSs đã có phần reaction MV 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em' khá gay gắt. Cụ thể, khi nhận được nhiều lời yêu cầu từ cộng đồng mạng ViruSs đã thực hiện reaction bài hát ra mắt của Phí Phương Anh, ở những giai điệu đầu tiên của ca khúc, ViruSs tỏ ra thắc mắc vì sao một sản phẩm "nghe khá ổn" lại phải chịu nhiều dislike như vậy.

Phí Phương Anh sẽ comeback sau hit 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', nghi 'cà khịa' ViruSs 003

Thế nhưng ngay sau đó thái độ của ViruSs thay đổi hoàn toàn 180 độ khi nghe đến đoạn điệp khúc. Nam streamer sốc nặng trước lời hát vô nghĩa và sáo rỗng của 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', thậm chí ViruSs còn cho rằng cô và ekip không tôn trọng khán giả và khẳng định đạo đức nghề nghiệp không cho phép anh ủng hộ sản phẩm này.

Thậm chí 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em' cũng là MV đầu tiên mà ViruSs ấn dislike. Chính vì vậy, một số ý kiến từ cộng đồng mạng lập tức cho rằng Phí Phương Anh đang ẩn ý cho việc "diệt virus" nhằm ám chỉ ViruSs. Bên cạnh đó, chỉ mới tung ra poster nhưng nhiều người cũng bày tỏ ý kiến trái chiều và còn đòi tẩy chay ca khúc này vì cho rằng tựa đề "Cánh bướm" là tào lao.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Bài hát có bướm là biết tào lao rồi. Tẩy chay bài hát.

- Gì thế này. Lại còn cánh bướm dối gian. Cười chết mất.

- Thực sự là một bài đã đủ ám ảnh tuổi trẻ của em rồi.

- Sau cơm sườn thì là cánh bướm à kkk.

- Diệt virus. Nghe mùi virus là ViruSs à nha.

- Mới nghe đã thấy xàm xàm sao sao.

- Biết đâu lại viral tiếp. Kể ra cũng sáng tạo đấy chứ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phi-phuong-anh-se-comeback-sau-hit-cam-sung-ai-dung-cam-sung-em-nghi-ca-khia-viruss-598749.html

Theo: Petrotimes