Phương Mỹ Chi đu trend 2 Phút Hơn "1 2 3 4 2 3 1" với vũ đạo khó thốt nên lời

Đoạn clip của Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ thích thú bởi độ dễ thương của "chị Bảy".

Mặc dù là nữ ca sĩ trẻ chuyên "trị" dòng nhạc dân ca, Phương Mỹ Chi vẫn là một cô gái "bắt trend" cực nhanh trên MXH vì dù sao vẫn là... Gen Z mà! Mới đây nhất, Phương Mỹ Chi đã cho đăng tải lên TikTok đoạn clip "bắt trend" cực đáng yêu trên nền ca khúc 2 Phút Hơn (KAIZ Remix) đang nổi đình nổi đám trong nước lẫn quốc tế thời gian qua.

Trên nền tiếng nhạc cực sôi động " 1 2 3 4 2 3. Hình như anh nói anh say rồi,...", nếu như bạn trông chờ một màn vũ đạo "bốc lửa" hừng hực, thì bạn đã đi nhầm chỗ! Phương Mỹ Chi đã "bắt trend" chuẩn phong cách "chị Bảy" với loạt vũ đạo "quằn quại" khó có từ ngữ nào để diễn tả cho trọn vẹn. Đã vậy, gương mặt còn "mơ màng" theo điều ta đang "phiêu" theo nhạc lắm...

Nhìn vào khung cảnh đoạn clip có thể thấy Phương Mỹ Chi thực hiện phần vũ đạo này hoàn toàn ngẫu hứng ở trên lớp học, với sự trợ giúp đắc lực của hội chị em thân thiết. Quả thật, cứ ngỡ hát nhạc dân ca thì Phương Mỹ Chi sẽ hiền lành và dịu dàng lắm nhưng cứ xem các clip trên MXH, sẽ thấy cô nàng cũng là một "bể muối" chứ không vừa gì!

Phương Mỹ Chi cũng đu trend 2 Phút Hơn 1 2 3 4 2 3 1, nhìn vào không say mà chỉ thấy... chóng mặt - Ảnh 2.

Nói thêm một chút về giai điệu Phương Mỹ Chi dùng để "bắt trend", 2 Phút Hơn (KAIZ Remix) trở thành một hiện tượng toàn cầu khi trở nên cực kì viral trên nền tảng MXH TikTok. Không chỉ người dùng tại Việt Nam mà ở trong khu vực lẫn thế giới đều không thể không biết đến giai điệu: "1 2 3 4, 2 3 1. Hình như anh nói anh say rồi. 1 2 3 4, 2 3 1. Hình như anh nói anh yêu em rồi..." đi kèm với một đoạn drop "căng cực".

Rất nhiều vũ đạo "bắt trend" đã ra đời từ giai điệu quá dễ "gây nghiện" này trên toàn thế giới khiến 2 Phút Hơn (KAIZ Remix) chính là ca khúc Vpop có lượt stream cao nhất từ trước đến nay trên nền tảng Spotify, đánh bại cả Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/phuong-my-chi-cung-du-trend-2-phut-hon-1-2-3-4-2-3-1-theo-mot-cach-khong-the-quan-quai-hon-2202121375319719.htm

Theo: Trí Thức trẻ