Phương Mỹ Chi nhắc lại chuyện mặc gợi cảm gây ôn ào một thời

"Nếu nói tôi không buồn, không gặp khó khăn, áp lực là xạo" – Phương Mỹ Chi nói.

Tuần này, chương trình Cơ hội đổi đời đã lên sóng với sự tham gia đặc biệt của ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Tại chương trình, Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Bình thường, tôi vẫn tham gia những gameshow có giải thưởng nhưng đó là giải thưởng cho mình nên tôi không thấy áp lực. Lúc đó, tôi nghĩ có cũng được, không có cũng được vì chỉ chơi cho vui thôi.

Phương Mỹ Chi nhắc lại chuyện mặc gợi cảm gây ôn ào một thời 001

Tuy nhiên, lần này số tiền tôi giành được sẽ tặng cho hộ nghèo để cứu giúp họ nên tôi phải cố gắng thắng được nhiều tiền".

Chia sẻ về những lần vượt qua khó khăn trong cuộc sống và chặng đường theo đuổi nghệ thuật, Phương Mỹ Chi trầm buồn, lặng lẽ thở dài, nói:

"Thực sự, tôi nghĩ ngành nghề nào cũng sẽ có sự khó khăn của nó. Nếu tôi nói tôi không buồn, không gặp khó khăn, áp lực là xạo. Nhưng tôi nghĩ, cái cách mình chọn đối mặt và vượt qua khó như thế nào là do mình quyết định.

Cuộc sống của mình thì mình sẽ được quyền tự quyết định. Cứ suy nghĩ tích cực, sống tốt cho bản thân và gia đình là được".

Không những vậy, Phương Mỹ Chi còn nhắc lại scandal một thời về chuyện ăn mặc gợi cảm so với lứa tuổi khi được hỏi. Cô khẳng định:

Phương Mỹ Chi nhắc lại chuyện mặc gợi cảm gây ôn ào một thời 002

"Trước giờ, tôi chưa từng thay đổi hình ảnh gì hết, chỉ là khán giả quá quen với hình ảnh tôi mặc áo dài đi diễn nên mọi người hơi bất ngờ với hình ảnh ngày thường của tôi.

Phong cách của tôi vẫn trẻ trung, năng động như thế, chứ không phải hát nhạc dân ca là phải già.

Tuy nhiên, hôm nay về miền Tây, được gặp gỡ bà con nên tôi  muốn chọn chiếc áo bà ba để gần gũi với mọi người".

Trong khi thực hiện các thử thách của chương trình đặt ra để giúp người nghèo, Phương Mỹ Chi đã cho khán giả thấy một cái nhìn khác về mình.

Ở thử thách cá nhân, Phương Mỹ Chi chỉ được cho 100 ngàn đồng nhưng bị bắt phải tìm cách mua được một giỏ hoa quả đẹp về đưa cho hộ nghèo. 

Phương Mỹ Chi nhắc lại chuyện mặc gợi cảm gây ôn ào một thời 003

Cô đã nhanh trí vừa đi vừa hát và hát hết sức mình giữa trời nắng gắt để xin tiền mọi người xung quanh cho đủ số tiền mua giỏ hoa quả. Thậm chí, Phương Mỹ Chi còn thu về những 12 triệu cho hộ nghèo.

Tới thử thách đồng đội, Phương Mỹ Chi phải nhận cát từ đồng đội của mình và đi ngửa người qua khung sắt để trút cát vào xô.

Nếu diễn viên Huỳnh Lập và vận động viên Nguyệt Thị Thật phải đổi phiên cho nhau thì một mình Phương Mỹ Chi lại cật lực làm đúng phần việc của mình mà không hề kêu mệt.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/phuong-my-chi-nhac-lai-chuyen-mac-goi-cam-gay-on-ao-mot-thoi-8202124303722388.htm

Theo: Trí Thức trẻ