Primmy Trương chia sẻ ảnh 8 năm trước không dùng kỹ xảo, fan soi ngay điểm bất thường

Bà xã Phan Thành vừa gây chú ý khi chia sẻ lại hình ảnh của 8 năm trước, thời còn làm mẫu ảnh cho các tạp chí.

Từ sau khi kết hôn với Phan Thành, nhất cử nhất động của "nàng dâu mới" Primmy Trương luôn được để ý, quan tâm. 

Trước đó, thông tin Primmy mang thai cũng được truyền thông râm ran nhưng chính chủ đã phủ nhận điều này. Sóng này chưa hết đến sóng kia, mới đây trên story Instgram, bà xã Phan Thành đã chia sẻ lại hình ảnh của 8 năm trước, thời cô còn làm mẫu ảnh cho các tạp chí. Hình ảnh này của cô ngay lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Primmy Trương chia sẻ ảnh 8 năm trước không dùng kỹ xảo, fan soi ngay điểm bất thường 001

Primmy Trương thời còn mặn mà với các cuộc thi sắc đẹp.

Primmy Trương chia sẻ ảnh 8 năm trước không dùng kỹ xảo, fan soi ngay điểm bất thường 002

Primmy hiện tại.

Nhiều người cho rằng Primmy ngày xua đã phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể mũi và môi cô khác so với hiện tại. Đáng nói, chính chủ hiện tại vẫn không có bất kỳ thông tin nào về việc này. 

Primmy Trương chia sẻ ảnh 8 năm trước không dùng kỹ xảo, fan soi ngay điểm bất thường 003

Primmy Trương từng lọt top 15 Người mẫu ảnh top 4 phần thi Trang phục biển trong cuộc thi Hiệp hội Người mẫu và Tài năng Quốc tế (IMTA) 2008 tổ chức tại New York, Mỹ.

Với chiều cao 1m68 cùng gương mặt mang đậm nét Á Đông, Primmy Trường nhận được nhiều sự ưu ái từ công chúng. Mặc dù là thời xa xưa, chưa có nhiều kỷ xảo nhưng Primmy Trương vẫn xuất sắc lọt top 15 Người mẫu ảnh và top 4 phần thi Trang phục biển trong cuộc thi Hiệp hội Người mẫu và Tài năng Quốc tế (IMTA) 2008 tổ chức tại New York, Mỹ.

Primmy Trương chia sẻ ảnh 8 năm trước không dùng kỹ xảo, fan soi ngay điểm bất thường 004

Primmy Trương vào năm 2016.

Nhan sắc thăng hạng theo thời gian, bên cạnh đó còn có sự tương trợ từ người mẹ tiếng tăm trong giới đào tạo người mẫu nhưng Primmy Trương vẫn rẽ sang một hướng khác khiến nhiều người nuối tiếc. Hiện tại, cô đang là  beauty blogger và kinh doanh.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/primmy-truong-chia-se-anh-cua-8-nam-truoc-thoi-khong-dung-ky-xao-nguoi-ham-mo-lap-tuc-soi-ra-diem-bat-thuong-2220212731836390.htm

Theo: Trí Thức trẻ