Producer King Of Rap 'cà khịa' khả năng dẫn dắt thí sinh của Karik, HLV Rap Việt đáp trả cực 'gắt'

HLV Rap Việt Karik tỏ ra bức xúc trước câu trả lời phỏng vấn từ Addy Trần - nhà sản xuất âm nhạc của chương trình "King Of Rap".

Chung kết Rap Việt vướng lùm xùm vi phạm luật quảng cáo trên sóng truyền hình giờ vàng

Trấn Thành tiếp tục hóa MC 'Cry' ở chung kết Rap Việt gây xôn xao

Xuất hiện vào đêm chung kết Rap Việt, bố con nhà Xuân Bắc chiếm trọn spotlight

Rap Việt và King Of Rap đều là những chương trình về Rap thu hút khán giả nhất thời gian gần đây, nếu như Rap Việt tìm ra được Quán quân – Á quân xứng đáng lần lượt là Dế Choắt và GDucky, thì phía King Of Rap, ngôi vị Quán quân thuộc về ICD và 3 vị trí Á quân là RichChoi, Pháo và Tuimi. 

Có vẻ như "duyên nợ" giữa Rap Việt và King Of Rap tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể chấm dứt, thậm chí có thể nói khi cả 2 show kết thúc mới là lúc những "ân oán" phải "kìm nén" xuyên suốt chương trình giữa các cá nhân mới được dịp thực sự bùng nổ.  

Producer King Of Rap 'cà khịa' khả năng dẫn dắt thí sinh của Karik, HLV Rap Việt đáp trả cực 'gắt' 1

Đêm 15/11, dân tình được phen xôn xao khi HLV Rap Việt Rhymastic chính thức "khiêu chiến" với Torai9. Điều này được khán giả dự đoán sẽ có màn "beef" cực căng, chưa hết ồn ào, mới đây fan rap còn tiếp tục tranh cãi khi producer của King Of Rap tiếp tục "cà khịa" trực tiếp HLV Karik của Rap Việt.

Theo đó, producer Addy Trần - nhà sản xuất âm nhạc của show King Of Rap cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ một bài báo trên trang cá nhân của mình, cụ thể, đây là một bài phỏng vấn Addy Trần cách đây 1 tháng, trong đó, Addy Trần không ngần ngại khen ngợi Wowy và thẳng thắn nói rằng bản thân không đánh giá cao Karik.

Bên cạnh đó, trong bài chia sẻ, producer của King Of Rap còn cho rằng anh đã phần nào dự đoán chính xác kết quả chung cuộc của Rap Việt qua bài phỏng vấn này.

Producer King Of Rap 'cà khịa' khả năng dẫn dắt thí sinh của Karik, HLV Rap Việt đáp trả cực 'gắt' 2

Khi được yêu cầu so sánh cách dẫn dắt của Wowy và Karik với team trong Rap Việt về mặt chuyên môn, Addy Trần đã đánh giá cao "Lão Đại" có chuyên môn tốt, rất có tâm và theo sát thí sinh, cách hướng dẫn cũng không màu mè mà đặt sự thoải mái của thí sinh lên trên hết. Trong khi đó, Karik được nam producer nhận xét là hơi nhạt, không giúp bản tính âm nhạc của các thí sinh được bộc lộ, chưa khai thác được yếu tố sâu bên trong.

Ngay lập tức, dưới bài đăng của Addy Trần, Karrik để lại bình luận cho rằng Addy Trần đã đánh giá 1 chiều, không nhìn vào tổng thể. Karik cũng nhấn mạnh đây chính là lí do khiến anh là một nghệ sĩ trong khi Addy Trần chỉ nên làm một nhà sản xuất âm nhạc.

Producer King Of Rap 'cà khịa' khả năng dẫn dắt thí sinh của Karik, HLV Rap Việt đáp trả cực 'gắt' 3

Dẫu khẳng định cả hai vẫn là anh em nhưng Addy cho rằng mỗi người một góc nhìn và Karik nên trân trọng góc nhìn của anh. Hiện tranh cãi của 2 nghệ sĩ vẫn chưa đi đến hồi kết.

Addy Trần trước đó từng là cộng sự của Karik trong một số sản phẩm như Đánh Mất Em, Tôi Là Người Cô Đơn. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/producer-king-of-rap-ca-khia-kha-nang-dan-dat-thi-sinh-cua-karik-hlv-rap-viet-dap-tra-cuc-gat-585347.html

Theo: Petrotimes